04/07/2016 16:40
Khi bác sĩ bảo cưới, 4 chòm sao nam này rất có trách nhiệm

Khi bác sĩ bảo cưới, 4 chòm sao nam này rất có trách nhiệm

Đinh Hương - Theo thegioitre.vn

Đối với các đấng mày râu sự nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, nếu bỗng một ngày "bác sĩ bảo cưới" liệu chàng trai nào có đủ dũng cảm vứt bỏ hết tất cả để cùng người yêu xây dựng một mái ấm nhỏ?

Hiện nay, nhiều người không muốn bị hôn nhân trói buộc, thích yêu đương nhưng nói tới kết hôn là chạy mất dép. Song, nếu bỗng một ngày "bác sĩ bảo cưới" thì sao? 4 chòm sao nam có trách nhiệm dưới đây sẽ sẵn sàng từ bỏ sự tự do của mình, nắm chặt tay người yêu bước vào lễ đường.

Ma Kết

Khi bác sĩ bảo cưới, 4 chòm sao nam này rất có trách nhiệm

Là chòm sao nam có trách nhiệm bậc nhất trong vòng tròn hoàng đạo nên dù đối với sự nghiệp dồn hết tâm sức, không muốn sớm dành thời gian cho gia đình nhưng nếu đã lỡ “ăn cơm trước kẻng” thì sẽ lập tức kết hôn không chút do dự. Đàn ông cung này cảm thấy đã là đứa trẻ của mình thì việc nhanh chóng tạo dựng một gia đình và chăm lo cho nó là điều đương nhiên.

Kim Ngưu

Đang lúc mải mê chinh chiến trên con đường kiếm tiền mà lại lỡ có em bé ư? Kim Ngưu tạm dẹp mọi trở ngại để đứa trẻ ra đời trong một gia đình nhỏ, thậm chí xuất tiền chuẩn bị cho đám cưới rất hào phóng. Trước đó, có thể vì vật chất mà so đo, sau đó, nhất định chỉ vì con mà tính toán. Chòm sao nam tốt bụng này tuyệt đối không bao giờ để người thân của mình bơ vơ.

Song Tử

Khi bác sĩ bảo cưới, 4 chòm sao nam này rất có trách nhiệm

Song Tử có thể là chòm sao đào hoa, đa tình và lông bông, thích những trò phiêu lưu tình ái. Nhưng có con thì mọi cuộc vui dừng lại, chấp nhận đánh đổi tự do của bản thân để trở thành con người của gia đình, chịu trách nhiệm với hành động của mình. Có thể trước khi thực sự chấp nhận được sự thật thì họ biến mất một thời gian, song cuối cùng vẫn là quay về đối diện như một người trưởng thành.

Bảo Bình

Mỗi ngày không biết trong đầu Bảo Bình nghĩ gì, trên mây trên gió với những kế hoạch nên hôn nhân là chuyện rất xa vời, chẳng có chút khái niệm nào. Họ chủ yếu thích một người tri kỉ hơn là một người bạn đời. Đứa trẻ xuất hiện sẽ thay đổi tất cả, kéo chòm sao mộng mơ này về với thực tại. Sau một vài ngày im lặng suy nghĩ, họ sẽ tiến hành việc chung thân đại sự, chuẩn bị chào đón đứa bé ra đời.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng