04/23/2016 16:19

Khám phá những mối quan hệ bền đẹp của 12 chòm sao

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Bản chất một người không phụ thuộc vào những cuộc trò chuyện của họ mà thông qua những mối quan hệ xung quanh người đó. Cùng khám phá xem đâu là những mối quan hệ đẹp nhất trong 12 cung nhé!

1. Quan hệ tình yêu

Bestie-quan-he-dep

Chòm sao điển hình: Song Ngư và Cự Giải

Song Ngư và Cự Giải đều là những chòm sao nhóm nước trọng tình cảm, đặt chữ “yêu” lên hàng đầu. Quan hệ giữa họ giống như một áng văn tình yêu nghệ thuật, tràn ngập những tình tiết khiến người khác phải cảm động rưng rưng. Vì ngay từ ban đầu, hai bên đã luôn khao khát tình yêu. Cho nên đến khi biết đối phương chính là người mà mình mong chờ, họ sẽ cố gắng cho nhau cảm giác an toàn, vô cùng cẩn thận duy trì mối quan hệ đôi bên.

2. Quan hệ hợp tác

Chòm sao điển hình: Bảo Bình và Bạch Dương

Bảo Bình thuộc nhóm khí, còn Bạch Dương thuộc nhóm lửa. Nhóm khí và nhóm lửa đều thuộc tính dương, cho nên rất dễ hoà hợp. Họ thu hút và tán thưởng lẫn nhau. Bảo Bình thông minh và lý trí, còn Bạch Dương thích sự thay đổi, mới lạ và luôn tràn đầy sức sống. Nếu họ hợp tác với nhau thì việc gì cũng sẽ thuận lợi.

3. Quan hệ bạn bè

Bestie-quan-he-dep

Chòm sao điển hình: Thiên Bình và Song Tử

Thiên Bình và Song Tử đều thuộc nhóm khí, thích sự biến động và mới lạ. Khi gặp nhau lần đầu, họ có cảm giác như đã thân quen từ lâu. Tiếp xúc lâu dần, họ sẽ hiểu được sở thích của đối phương rồi phát hiện ra rằng: Hai người tưởng chừng giống hệt nhau nhưng lại có những điểm khác biệt riêng và sau đó, họ sẽ học tập lẫn nhau. Hơn nữa, là một người tư duy lý trí, nhiều lúc Thiên Bình sẽ đem lại cho Song Tử ham chơi những gợi ý sáng tạo.

4. Quan hệ thầy trò

Chòm sao điển hình: Ma Kết và Thần Nông

Thần Nông là một đứa trẻ thông minh tuyệt đỉnh nhưng lại thích chơi bời trác táng. Họ nhận thức rất nhanh, cũng rất bền chí. Chỉ có điều, rất nhiều người không thể chịu đựng nổi sự tự cao, kiêu căng của họ. Chỉ có những ai lương thiện và có lòng kiên nhẫn như Ma Kết mới có khả năng khiến Thần Nông phục sát đất. Ma Kết và Thần Nông chính là cặp đôi thầy trò hoàn mỹ.

5. Quan hệ phụ tử

Bestie-quan-he-dep

Cặp đôi điển hình: Kim Ngưu và Nhân Mã

Về bản chất, Kim Ngưu và Nhân Mã là hai người trái ngược nhau. Một người hướng nội, một người hướng ngoại. Một người thích sự yên tĩnh, người kia lại ưa sự sôi nổi. Nhân Mã không thích ở trong nhà, còn Kim Ngưu lại đặt gia đình ở vị trí tối cao. Nhưng chính vì thế mà sự nhượng bộ, bù đắp cho nhau giữa cha, mẹ, con cái càng được thể hiện rõ ràng hơn.

Hơn nữa, Nhân Mã và Kim Ngưu đều rất ôn hoà. Họ sẽ không vì bất đồng ý kiến mà làm sứt mẻ tình cảm. Đồng thời, Kim Ngưu rất tâm lý và biết quan tâm, họ sẽ không nói bất cứ điều gì nặng lời trước mặt Nhân Mã hay ra tay chỉnh đốn khiến Nhân Mã tự ái.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top