04/12/2016 16:36

Họa tiết móc len thủ công - xu hướng cho mùa hè thêm dịu mát

Mai Mai - Theo thegioitre.vn Mai Mai - Theo thegioitre.vn

Mùa hè này, những người yêu thích các chi tiết tỉ mỉ, yêu thích sự khác biệt hẳn sẽ được nhìn tận mắt và sờ tận tay những họa tiết thủ công được tạo tác hoàn toàn bằng tay trong BST Hoa Nắng.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên mùa hè, bộ sưu tập Hoa Nắng của NTK Hạnh Trường sử dụng gam màu chính là trắng kết hợp các mảng màu tự nhiên được pha trộn như nâu đất, tím than , xanh biển nhạt, hồng da…

bestie

Trên nền chất liệu tạo cảm giác mát dịu cotton lụa, satin lụa, linen, BST chủ yếu khơi gợi ý tưởng của sự kết hợp len sợi, tua rua và các chi tiết móc len thủ công. 

bestie

Mùa hè thường gợi cảm hứng về những vẻ đẹp phóng khoáng. Hoa Nắng từ trong ý tưởng chính là những đường cắt đơn giản, thanh lịch nhưng tôn vinh nét đẹp gợi cảm, trẻ trung bằng những nhát xẻ sâu nơi vai áo,vạt áo. Thiết kế không cầu kỳ về kiều dáng nhưng rất chú trọng chi tiết tạo nên nét đẹp trong sáng, nữ tính. Đó là những mũi len móc nhỏ xinh được chăm chút nơi vai áo, lưng áo, đường diềm tà váy… 

bestie


Các đường xẻ sâu viền lưng bằng các mũi móc len phong phú đa dạng, không cái nào giống cái nào đã tạo nên cá tính khác biệt cho người mặc. Sự thoải mái đến từ chi tiết, không phài dễ tìm ở bất kỳ trang phục hè nào. 

bestie

Những bông hoa bằng len nho nhỏ vừa đạt độ thủ công tỉ mỉ vừa tôn chân váy linen, cotton lụa trắng, kem giản dị mà duyên dáng. 

bestie

Những bông tua rua hay những mũi len móc với vô vàn họa tiết xanh tươi thiên nhiên khi đi cùng chất liệu mềm mịn và những đường cắt kiểu dáng chính là ‘’hoa nắng’’ làm dịu mát cái nắng nóng mùa hè. Khi di chuyển, những bông ‘’hoa nắng’’ này càng trở nên sinh động theo mỗi bước chân người mặc. 

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top