04/21/2016 17:49

Giải mã thời gian trả lời tin nhắn của chàng

Minchou Minchou

Anh ấy thường mất bao lâu để hồi âm tin nhắn cho bạn? Sau 1 phút, 30 phút, hay 1 tiếng đồng hồ? Tất cả đều có giải đáp trong bài viết này nhé.

Đôi khi chỉ dựa vào thời gian trả lời tin nhắn của chàng mà bạn cũng có thể tự đoán ra vị trí của mình ở đâu trong tim chàng đấy nhé! 

Giải mã thời gian trả lời tin nhắn của chàng

1. Anh ấy trả lời bạn ngay lập tức

Đây là dấu hiệu rõ nhất cho thấy bạn luôn ngự trị trong trái tim chàng và luôn là sự ưu tiên dù trong hoàn cảnh nào. Anh ấy luôn giữ chiếc điện thoại cạnh bên mình để mỗi khi bạn liên lạc sẽ không phải ngồi đấy chờ hồi âm trong mỏi mòn.

2. Anh ấy trả lời sau vài phút

Có thể anh ấy giữ điện thoại bên mình nhưng lại bận việc gì đấy nên trả lời lại chậm một chút. Hoặc trong trường hợp khác, chàng đang “làm giá”, cố tình không hồi âm ngay lập tức để không muốn cho bạn thấy rằng chàng ngồi đấy “túc trực” điện thoại và chờ tin nhắn của bạn.

3. Anh ấy trả lời sau 1 giờ đồng hồ

Thỉnh thoảng anh ấy cần nghỉ ngơi và xa rời “xì mát phôn” chốc lát nên việc trả lời tin nhắn bạn lâu như thế cũng là điều dễ hiểu mà nhỉ? Ai rồi cũng sẽ có lúc cần thời gian của riêng mình. Dù vậy, bạn cũng đừng nên lo lắng quá nhé! 

Giải mã thời gian trả lời tin nhắn của chàng

4. Anh ấy trả lời sau một khoảng thời gian nhất định

Bạn để ý rằng “Sao anh ấy cứ hồi âm sau 30 phút vậy nhỉ?”. Anh ấy muốn tạo ấn tượng với bạn chăng? Hay đây là chiêu trò tán tỉnh mới? Câu trả lời cho tình huống này là: Cứ gạ hỏi chàng xem sao.

5. Anh ấy trả lời ngay tin nhắn đầu rồi sau đó “lặn” mất tăm

Anh ấy đang giở trò “cắm sừng” sau lưng bạn chăng? “Có lẽ tôi nhắn tin đúng lúc anh ấy đang cô đơn nên trả lời rất nhanh. Sau đó, chắc có cô gái khác khiến hắn vui hơn nên tôi bị cho ăn nguyên quả “bơ” thế này đây”- một cô gái đau lòng tâm sự.

6. Anh ấy trả lời sau một ngày

Sẽ có một ngày anh ấy bận rộn và mệt mỏi đến nỗi quên cả việc hồi âm lại tin nhắn của bạn. Nếu có thể, bạn hãy cứ gọi điện trực tiếp nhé! Chẳng ai làm việc mệt mỏi sau một ngày dài mà có thể nhẫn nại trả lời từng tin nhắn một của bạn đâu.

Theo Infornet

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top