04/27/2016 00:42

Đoán biết tính cách cô dâu qua cách chọn giày cưới

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Dựa vào những đôi giày cô dâu mang trong ngày trọng đại, bạn có thể đoán biết tính cách của nàng. Thử xem có đúng không nhé!

Giày cao gót mũi nhọn

Bestie-giay-cao-got

Cô dâu đi giày cao mũi nhọn là người luôn căng tràn sức sống, tự tin và thu hút người khác giới. Đây là cô nàng luôn tìm mọi cách để đạt được những gì mà mình mong muốn. Tuy nhiên, hay bị lung lay, lập trường không vững vàng là nhược điểm của những cô gái chọn kiểu giày này.

Giày hở mũi

Bestie-giay-co-dau

Cô dâu chọn kiểu giày hở mũi thường vui tính, năng động, sống hết mình, luôn biết cách tìm thấy niềm vui mỗi ngày. Họ thích sự bất ngờ và những điều mới mẻ.

Giày đế xuồng

Bestie-giay-co-dau

Giày đế xuồng cho thấy chủ nhân của nó là người thẳng thắn nhưng thiếu tự tin. Trường hợp cần đưa ra quyết định họ thường do dự, không dứt khoát. Sự tin tưởng luôn là yếu tố cô nàng này đề cao trong các mối quan hệ xã hội.

Sandal

Bestie-giay-co-dau

Cô dâu lựa chọn sandal trong ngày cưới thường là người đơn giản, mộc mạc, chân thành và tốt bụng. Tuy vậy, cô gái này hay ngần ngại khi đưa ra quyết định, dễ dẫn đến những chậm trễ đáng tiếc.

Giày có thiết kế cầu kì

Bestie-giay-co-dau

Lựa chọn đôi giày cưới có thiết kế cầu kì, kiểu cách lạ mắt, độc đáo chứng tỏ cô dâu sống thiên về nội tâm, đa sầu đa cảm và luôn che giấu cảm xúc thật của bản thân bởi vẻ ngoài cứng rắn.

Boot

Bestie-giay-co-dau

Cô dâu mang boot là người cá tính, có phần độc đoán khi tự mình quyết định mọi thứ bởi bạn không tin tưởng người khác. Điều này đôi lúc khá phiền toái, dẫn đến hiểu lầm với mọi người. Đây là cô nàng thông minh, nhạy cảm và luôn suy nghĩ làm sao để mối quan hệ của mình với những người xung quanh trở nên tốt nhất.

Giày thể thao

Bestie-giay-co-dau

Giày cưới thể thao cho thấy nữ chủ nhân của nó có tính cách năng động, hướng ngoại, thích tự do, đam mê du lịch và không thích sự tẻ nhạt, nhàm chán.

Giày đế bệt

Bestie-giay-co-dau

Cô dâu là một người chu đáo, thân thiện, ngọt ngào. Cô ấy hòa nhã với mọi người và thích vun vén cho cuộc sống gia đình, đồng thời cũng biết cách quan tâm đến những người xung quanh.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top