04/19/2016 10:49

Đo mức độ phóng khoáng trong suy nghĩ của 12 cung hoàng đạo

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Không phải chòm sao nào cũng mang trong mình tư tưởng cấp tiến, dễ tiếp nhận điều mới, người mới. Cùng xem trong vòng tròn hoàng đạo, chòm sao nào có suy nghĩ phóng khoáng nhất nhé!

Bạch Dương

Bestie-suy-nghi-thoang

Bạch Dương là chòm sao khá khó tính trước những cái mới nhưng điều này không có nghĩa là họ bảo thủ. Họ sẵn sàng tiếp thu thông tin từ các nguồn đáng tin cậy hoặc có giá trị hữu ích cho bản thân.

Kim Ngưu

Câu trả lời của Kim Ngưu sẽ là cái lắc đầu và chữ “không” chắc nịch với những phong cách sống mới. Chòm sao này sẽ không bao giờ thay đổi quan điểm của mình và hi vọng người khác cũng sẽ làm điều tương tự dù họ ít khi nói ra.

Song Tử

Song Tử là chòm sao phóng khoáng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ sẵn sàng trò chuyện với bất cứ ai họ thấy thú vị. Những người nào mang phong cách hay quan điểm lạ, mới sẽ càng hấp dẫn sự tò mò khám phá của họ.

Cự Giải

Thật ra thì Cự Giải không hẳn là người có suy nghĩ thoáng. Thành thật mà nói thì họ là người sống cũng khá truyền thống và hơi bảo thủ. Tuy vậy, dưới ảnh hưởng của sao Thủy, họ quan tâm đến suy nghĩ của người khác nhiều hơn là quan điểm của mình. Nếu suy nghĩ phóng khoáng của bản thân giúp cho ai đó vui vẻ hơn thì họ cũng sẽ thay đổi ít nhiều.

Sư Tử

Bestie-suy-nghi-thoang

Sư Tử thích những nơi ồn ào, náo nhiệt. Họ biết tất cả mọi điểm tối và sáng của xã hội này cũng như đã học cách thích nghi với chúng. Do đó, Sư Tử xem những kiến thức mới là điều hiển nhiên phải tiếp thu.

Xử Nữ

Thật ra Xử Nữ không quan tâm nhiều lắm đến những cái gọi là “mới” hay “cũ”. Họ chỉ quan tâm nếu kiến thức đó giúp ích cho họ trong cuộc sống. Với những thứ không mang lại bất cứ lợi ích gì, họ sẽ ngồi châm biếm và phê phán mãi thôi.

Thiên Bình

Thiên Bình rất hay tìm hiểu cặn kẽ về tất cả mọi thứ họ vô tình nghe, thấy, đọc bởi chòm sao này quan niệm vốn sống càng rộng thì bản thân sẽ càng dễ dàng thiết lập mối quan hệ với người khác. Tuy có vẻ ngoài khá cởi mở nhưng trong suy nghĩ của Thiên Bình vẫn tồn tại những quan điểm vô cùng truyền thống mà cả họ cũng không thể giải thích tại sao.

Thần Nông

Thật khó biết Thần Nông suy nghĩ thế nào đối với những thứ mới lạ bởi chòm sao này luôn im lặng và ít thể hiện cảm xúc ra ngoài. Tuy vậy, nếu xét về mặt bản chất thì họ cũng thuộc nhóm những cung khá bảo thủ trong suy nghĩ đấy!

Nhân Mã

Bestie-suy-nghi-thoang

Nhân Mã có cái nhìn khá phóng khoáng về cuộc sống. Họ tự do tự tại, ít khi suy nghĩ nhiều và luôn thích thú trước những phong cách sống chưa từng trải qua. Đây chính là chòm sao nằm trong top những cung suy nghĩ thoáng nhất của vòng tròn hoàng đạo.

Ma Kết

Ma Kết là chòm sao rất bảo thủ và ít khi thay đổi. Họ khăng khăng giữ lấy quan điểm của mình không phải do họ sợ sệt hay lo lắng về bất kì điều gì, mà chẳng qua họ luôn nghĩ ý kiến của bản thân là đúng. Dù bạn có đưa ra chứng cứ hay cố gắng thuyết phục đến mức nào đi chăng nữa thì cũng chỉ nhận được cái lắc đầu mà thôi.

Bảo Bình

Bảo Bình luôn là người tiên phong tạo ra những phong cách mới nên chẳng có gì lạ khi họ không hề ngần ngại thử nghiệm những thứ hay và lạ trong cuộc sống. Chòm sao này không bao giờ đánh giá người khác và luôn quan niệm làm gì cũng chẳng sao miễn bản thân vui là được.

Song Ngư

Về bản tính, Song Ngư không phải là chòm sao cởi mở, trái lại họ khá e ngại với những kiến thức mới. Họ nhút nhát và không dám mở lòng nhiều vì rất sợ sự dòm ngó của những người xung quanh. Dần dần, khi xã hội thoáng hơn thì suy nghĩ của họ cũng thay đổi. Nói cách khác, Song Ngư là chòm sao sống theo suy nghĩ chung của thời đại.

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top