04/25/2016 16:19

Điều gì thú vị ở những mối tình "chị em"?

Minh Hà Minh Hà

Ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp những mối tình "chị em". Bạn có tò mò muốn biết điều gì khiến cho kiểu tình cảm này trở nên thu hút và thú vị không?

Với các bạn nam kém tuổi….

Bestie-tinh-chi-em

1. Bắt nguồn từ sự quan tâm, chia sẻ

Rất nhiều mối tình kiểu này xuất phát từ những cú sốc tinh thần. Sự xuất hiện của cô nàng hơn tuổi với đôi mắt cảm thông, cái nắm tay lặng lẽ khiến các chàng “cảm” rồi yêu lúc nào không biết.

Sâu sắc và dễ cảm thông là những gì mà không ít trai trẻ cảm nhận được khi yêu bạn gái hơn tuổi. Có lẽ vì vậy, mà mốt trở thành “phi công trẻ” ngày càng thịnh hành trong giới trẻ.

2. Bị thu hút bởi vẻ đẹp, tài năng và khôn khéo từ bạn gái hơn tuổi

Những bạn gái hơn tuổi thường mang vẻ đẹp đầy tự tin và cuốn hútCách giao tiếp khéo léo, ứng xử khôn ngoan, khiến nhiều bạn nam bị choáng ngợp. Yêu họ, những anh chàng bớt phải “đối phó” với tính đỏng đảnh trẻ con của các cô gái cùng tuổi hoặc ít tuổi hơn. Ngược lại, họ được người chị mình yêu dỗ dành và chăm sóc ân cần.

Sự xinh đẹp, khôn ngoan và hóm hỉnh trong giao tiếp của các cô bạn hơn tuổi khiến nhiều cậu em ngưỡng mộ. Họ tìm thấy ở đó sự tin tưởng, biết chiều chuộng người yêu mà các cô gái bằng tuổi không có.

3. Thường là những người sống tình cảm, lãng mạn

Thường những bạn trai khi yêu các bạn gái lớn tuổi hơn họ, xét về mặt tính cách là những người giàu tình cảm, lãng mạn và thiên về nội tâm. Nhưng cũng vì ít tuổi hơn nên tình cảm của họ rất trong sáng, lãng mạn và có phần bồng bột.

Tình yêu của họ thường xuất phát từ sự ngưỡng mộ về cá tính, tài năng, nhất là có những năng khiếu đặc biệt nào đó hoặc bởi một tính cách riêng thú vị không tìm được ở người khác.

Với cô nàng hơn tuổi…

Bestie-tinh-chi-em

1. Luôn muốn thể hiện mình

Các cô nàng hơn tuổi với suy nghĩ chín chắn hơn, chính vì thế nàng thích thể hiện bản thân mình. Điều trước đây vẫn cho là ngược đời thì nay sẽ là yếu tố khiến cho các cô nàng được chú ý hơn. Những chàng trai trẻ tuổi sẽ là những người tốt nhất để họ thể hiện và khoe khoang về độ hiểu biết.

2. Yêu thích sự lãng mạn, ga lăng

Bất kỳ cô gái nào cũng đều yêu thích sự lãng mạn, ga lăng của các chàng trai. Trong khi, họ lại không tìm được điều đó ở các bạn nam cùng tuổi hay thậm chí người hơn tuổi. Còn các chàng trai trẻ nhạy bén, lém lỉnh thể hiện tình cảm của mình một cách ngây thơ và lãng mạn khiến các nàng hơn tuổi bị thu hút và rung động.

3.  Được chăm sóc và yêu thương

Con gái thường giàu tình cảm và yêu thương. Cảm giác được quan tâm và cưng chiều người yêu khiến họ hạnh phúc. Trong khi những người yêu cùng tuổi hoặc hơn tuổi chỉ muốn thể hiện mình và áp đặt suy nghĩ của họ lên người yêu, luôn đòi hỏi sự phục tùng, nghe lời khiến các nàng cảm thấy ngột ngạt.

Trong khi đó, những bạn nam kém tuổi luôn nhường nhịn và yêu chiều người bạn gái hơn tuổi vì nàng là những người khôn ngoan và chín chắn. Cảm giác không phải gồng mình lên trong những khuôn phép của "người lớn" khiến cho các "chị" thấy thoải mái và vui vẻ hơn khi ở bên các "cậu em" của mình.

Theo Thế Giới Phụ Nữ

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top