04/26/2016 16:30

Điểm mặt 3 nàng giáp có khả năng chụp ảnh "tự sướng" ảo tung chảo

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Để có được những bức ảnh "tự sướng" ảo tung chảo, những con giáp này không chỉ có kĩ thuật "điêu luyện" mà còn sở hữu nét duyên không phải ai cũng có.

1. Cô nàng tuổi Ngọ

Bestie-chup-anh-tu-suong

Vẻ ngoài của các cô nàng tuổi Ngựa không được coi là xuất chúng, "gu" thời trang cũng không được xếp vào hàng tinh tế, ấy vậy mà một khi chụp ảnh “tự sướng”, bức nào là bức ấy đẹp long lanh, hớp hồn người khác.

Nên lý giải điều này như thế nào? Chỉ có thể nói cá tính tự tin, độc lập và mạnh mẽ bên trong đã được họ lột tả hết ra bên ngoài. Chính cái phong thái đường hoàng, khí chất nho nhã ấy đã tạo ra vẻ đẹp ảo tung chảo của họ trên mỗi khuôn hình.

2. Cô nàng tuổi Mão

Bestie-chup-anh-tu-suong

Hơn ai hết, cô nàng tuổi Mão nắm được góc cạnh chụp ảnh, nét biểu cảm đẹp nhất trên khuôn mặt và vóc dáng của mình để phô diễn chúng trong các bức hình. 

Vì thế mà kĩ năng chụp ảnh tự sướng của con giáp này ngày càng điêu luyện, nhất là khi họ được những công cụ làm đẹp hỗ trợ, lên hình đẹp thôi rồi, miễn phải chê nhé.

Ngoài ra, chính nét đẹp trong tâm hồn đã giúp các bức ảnh của nàng tuổi Mão có hồn và biểu cảm hơn. Họ trong sáng, lương thiện và rất biết nghĩ cho người khác. Thật dễ dàng để nhìn thấy những nét đẹp đó trong các khuôn hình “tự sướng” của con giáp này.

3. Cô nàng tuổi Tỵ

Bestie-chup-anh-tu-suong

Trong 12 con giáp, cô nàng tuổi Tỵ biết cách nắm bắt và phô diễn thế mạnh của mình nhất. Từ đầu tới chân, họ biết được điểm mạnh của mình ở đâu, điểm yếu ở chỗ nào, để rồi tùy từng hoàn cảnh, trường hợp mà thể hiện nó ra bên ngoài. 

Cách tạo dáng của những nàng tuổi Rắn cũng uyển chuyển, phóng khoáng hết chỗ chê. Vậy nên, dù là ảnh tự sướng hay những bức hình chân dung, trông họ đều rất tự tin và tỏa ra vẻ đẹp hào sảng, phóng khoáng.

Thêm nữa, cô nàng này khá khéo léo và tinh tế trong khâu chọn và phối đồ. Họ chẳng thể tự tin nếu bước ra khỏi nhà trong trang phục luộm thuộm hay chưa được lựa chọn, phối màu kĩ càng. 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top