04/03/2016 00:11

Đi tìm diện mạo người phụ nữ hoàn hảo trong mắt đàn ông

Mai Khôi Mai Khôi

Như thế nào được gọi là một người phụ nữ hoàn hảo? Cùng nhau đi tìm diện mạo của người phụ nữ được xem là hoàn hảo trong mắt đàn ông nhé.

Họ chỉ cần có bờ eo thon, vòng một nảy nở, đôi chân dài miên man hay cũng cần một khiếu hài hước và trí tuệ thông minh mới thu hút được phái mạnh?

1. Hài hước

Theo các nhà nghiên cứu người Canada, đàn ông thường bị cuốn hút bởi những phụ nữ thấy hứng thú và bật cười trước lời nói đùa của mình. Một khảo sát của tạp chí Men’s Health đã cho thấy có đến 75% độc giả nam của tạp chí này đồng ý rằng khiếu hài hước là một tiêu chí quan trọng của người phụ nữ.

2. Có nụ cười đẹp

Phái mạnh rất dễ xiêu lòng trước một nụ cười có sức “công phá” lớn đến từ phái đẹp. Trong một nghiên cứu được xuất bản trên thời báo Emotion, những người tham gia đã được yêu cầu đánh giá về các tấm ảnh của người khác giới. Kết quả cho thấy phụ nữ thường ấn tượng bởi những anh chàng có biểu cảm nghiêm túc trong khi đàn ông bị cuốn hút với những cô gái có nụ cười đẹp

Những cô gái có nụ cười rạng rỡ luôn có sức hấp dẫn lớn với phái mày râu.

Những cô gái có nụ cười rạng rỡ luôn có sức hấp dẫn lớn với phái mày râu.

3. Vòng một lớn

Như một chân lý, các adam sẽ không thể rời mắt khỏi những người phụ nữ có vòng một lớn và đầy đặn. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho hay những cô nàng “ngực bự” thường có sức hút lớn hơn với những anh chàng không muốn có một mối quan hệ lâu dài.

4. Đôi chân dài

Chiều dài của đôi chân cũng là một tiêu chí được phái nam đưa ra để xác định một người phụ nữ hoàn hảo. Theo dữ liệu được đưa ra từ các nhà nghiên cứu quốc tế thuộc nhóm HBES (Human Behavior and Evolution Society), đàn ông có xu hướng bị hấp dẫn bởi những phụ nữ có đôi chân dài. 

Phái mạnh cho rằng đôi chân dài miên man cũng là một tiêu chí cần có ở người phụ nữ hoàn hảo.

Phái mạnh cho rằng đôi chân dài miên man cũng là một tiêu chí cần có ở người phụ nữ hoàn hảo.

5. Bàn chân nhỏ

Nghiên cứu đến từ dữ liệu về đôi chân dài ở trên cũng cho hay đàn ông có xu hướng đánh giá cao hơn gấp 4 lần so với những phụ nữ có bàn chân nhỏ. Phái mạnh cho rằng bàn chân nhỏ thường gợi đến dáng vẻ nữ tính, thanh thoát hơn, là biểu hiện của một người phụ nữ hấp dẫn.

6. Có sự nghiệp

Mặc dù chú ý nhiều đến các đặc điểm ngoại hình nhưng phái mạnh không hề quên các yếu tố bên trong khi đưa ra hình dung về một người phụ nữ hoàn hảo. Một nghiên cứu được xuất bản trên tạp chí American Journal of Sociology đã cho thấy phần lớn nam giới lựa chọn nghề nghiệp và khả năng độc lập tài chính của phụ nữ là tiêu chí của một người bạn đời lý tưởng.

7. Mặc đồ màu đỏ

Phụ nữ mặc đồ đỏ có sức hút vô cùng mãnh liệt đối với nam giới, điều này đã được chứng minh qua một nghiên cứu trên tạp chí Journal of Personality and Social Psychology. Các nhà nghiên cứu đã yêu cầu những người đàn ông tham gia đánh giá mức độ hấp dẫn của một người mẫu trong những trang phục màu đỏ và trắng. Kết quả cho thấy phần lớn người tham gia đều cảm thấy trang phục màu đỏ có sức hấp dẫn hơn. 

Nếu muốn quyến rũ người khác phái một cách nhanh chóng, đừng ngần ngại khoác lên mình những bộ đồ màu đỏ.

Nếu muốn quyến rũ người khác phái một cách nhanh chóng, đừng ngần ngại khoác lên mình những bộ đồ màu đỏ.

8. Trí thông minh

Thời đại hoàng kim của những cô nàng chân dài não ngắn đã không còn. Theo tạp chí The Journal of Sex Life, nam giới thời hiện đại sẽ thấy hài lòng hơn khi bạn gái của mình có một trình độ giáo dục nhất định. Tuy vậy, phần lớn đàn ông vẫn khá e dè trước những phụ nữ quá giỏi giang và thành đạt.

9. Tóc nâu lên ngôi

Theo một nghiên cứu của Anh vào năm 2011, đàn ông có xu hướng bị hấp dẫn hình thể mạnh mẽ với những cô nàng có tóc màu nâu. Họ cho rằng những người phụ nữ tóc nâu thường thông minh và dễ gần hơn. Một nghiên cứu khác từ trường Đại học Florida cho hay nhiều nam giới còn tin rằng những cô gái tóc nâu sẽ đáng tin cậy và vững chắc hơn.

10. Nhỏ tuổi hơn

Theo số liệu được công bố trên tạp chí Journal of Sex Research, đàn ông sẽ có xu hướng vui vẻ và hài lòng hơn khi có mối quan hệ với một cô gái trẻ hơn họ từ 2-4 tuổi.

Theo Emdep

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top