04/20/2016 16:43
Để vượt qua nỗi đau đổ vỡ, các nhóm cung hoàng đạo nên làm gì?

Để vượt qua nỗi đau đổ vỡ, các nhóm cung hoàng đạo nên làm gì?

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Mỗi người có những cách vượt qua nỗi đau khác nhau. Có người tìm cách trốn chạy, người khác thu mình "gặm nhấm" nỗi đau... Cùng tìm hiểu xem các cung hoàng đạo sẽ chọn cách nào để vượt qua nỗi đau của chính mình nhé!

Cung Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Bestie-vuot-qua-noi-dau

Ngay sau đổ vỡ là khoảng thời gian hoàn hảo cho cung Lửa bắt đầu những cố gắng mới, hoặc bạn cũng có thể cho phép bản thân “trốn chạy” một chút với những kế hoạch thú vị.

Một khi vết thương lòng đã được chữa lành, bạn sẽ đầy năng lượng để gặp gỡ mọi người và trở lại hăng hái, nhiệt huyết hơn bao giờ hết cho những “chuyến đi săn” sau này.

Một niềm an ủi lớn lao cho những ai thuộc cung Lửa là so với những cung khác, các bạn là những người vượt qua nỗi đau đổ vỡ tương đối nhanh đấy.

Cung Đất: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Bestie-vuot-qua-noi-dau

Cung đất cần sự kiên định để giữ cho lòng mình bình tĩnh lại. Bỏ lại quá khứ sau lưng và lên kế hoạch cho một tình cảm mới chỉ trở nên dễ dàng hơn nếu cung Đất chịu hành động từng bước cẩn thận, nên nhớ đừng hấp tấp.

Hãy dành một ít thời gian để đánh giá lại mối quan hệ cũ và đặt ra các câu hỏi: “Nếu được quay trở lại quá khứ, liệu mình có cư xử khác không và sẽ khác như thế nào?”, “Người yêu như thế nào sẽ hợp với mình?”… Sau đó hãy tự lập ra chiến lược hẹn hò cho “chuyến phiêu lưu” sắp tới nhé. Đừng quên là hãy chậm rãi, từng bước một thôi.

Cung Khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Bestie-vuot-qua-noi-dau

Mạng xã hội chính là liều thuốc giúp cho cung Khí hồi phục lại sau một cuộc tình không thành công. Hãy chắc chắn là trạng thái của bạn luôn được cập nhật trên tất cả những trang Facebook, Pinterest… tất tần tật những nơi bạn hay ghé tới.

Cung Khí cũng nên tạo một “hồ sơ hẹn hò” mới để biết có bao nhiêu đối tượng tiềm năng đang vây quanh bạn. Điều này cũng giúp bạn xác định được mình muốn điều gì ở cuộc tình tiếp theo.

Tuy nhiên, cung Khí hãy lưu ý rằng việc liên tục ngồi sau màn hình vi tính sẽ gây nên tác dụng ngược. Tại sao bạn không ra ngoài và gặp gỡ mọi người nhỉ, sẽ rất tuyệt đấy.

Cung Nước: Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư

Bestie-vuot-qua-noi-dau

Cung Nước vô cùng nhạy cảm và cũng chính vì điều đó mà bạn phải rất khó khăn mới vượt qua được những cú sốc tình cảm. Những người cung Nước sẽ nhốt mình trong vỏ ốc, lui vào cuộc sống “ẩn dật’ với một hộp khăn giấy và hàng loạt bộ phim tình cảm bi đát.

Các chòm sao này nên bình tĩnh lại đi. Hãy thay đổi không khí bằng cách dành nhiều thời gian đến những nơi giúp bạn lấy lại năng lượng và thật sự truyền cảm hứng cho mình.

Ngoài ra, massage hay những phương pháp chữa lành (yoga, thiền...) cũng có thể giúp làm dịu trái tim bạn. Và khi bạn đã thật sự thoát khỏi đau khổ, hãy tự tin bước vào một tình yêu mới và yêu thật sâu đậm nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng