04/28/2016 18:48

Đàn ông nghĩ gì về phụ nữ đa tình?

Dew Nguyễn Dew Nguyễn

Chị em với tâm lí ích kỉ thường có quan niệm không tốt về những người phụ nữ đa tình. Chúng ta thường cho rằng họ là mẫu đàn bà lẳng lơ, chuyên đi cướp giật tình yêu của người yêu. Liệu rằng các quý ông có cùng chung suy nghĩ này?

Thế nào là phụ nữ đa tình?

Bestie-phu-nu-da-tinh

Cũng giống như đàn ông, phụ nữ luôn có nhu cầu được yêu vì vậy mà họ luôn muốn mình quyến rũ trong mắt đàn ông. Phụ nữ đa tình là tuýp người nhanh chóng có tình cảm với người khác giới. Họ có tính cách mạnh mẽ, lãng mạn và thích cảm giác mạnh, mới lạ, luôn bị thu hút bởi những người đàn ông để lại ấn tượng ban đầu mạnh mẽ cho họ.

Suy nghĩ của đàn ông về phụ nữ đa tình

Bestie-phu-nu-da-tinh

Phụ nữ đa tình luôn thu hút đàn ông bởi vẻ bề ngoài bắt mắt, sự thông minh, nói chuyện có duyên, ánh nhìn quyến rũ khiến đàn ông phải khao khát. Vì vậy, họ luôn có rất nhiều vệ tinh bám theo, một điều đặc biệt nữa là họ có khả năng mạnh về tình d.ụ.c, đó là điều khiến cho đàn ông không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của phụ nữ đa tình.

Phụ nữ đa tình thường là những người cô độc

Bestie-phu-nu-da-tinh

Trái với suy nghĩ của chúng ta, luôn cho rằng phụ nữ đa tình thì lúc nào cũng tìm được niềm vui, sự hoan lạc trong cuộc sống vì họ luôn tự tìm sự mới mẻ cho mình. Nhưng thực tế thì họ lại là người rất cô độc, bởi vì họ khó tìm được cái gọi là tình yêu đích thực, bởi xung quanh có quá nhiều sự lựa chọn làm cho họ trở nên luẩn quẩn trong cái vòng tròn do chính mình tự tạo ra. Họ không tìm được một đối tượng nào phù hợp để có thể chia sẻ với mình trong vấn đề của cuộc sống, để rồi họ lại trở về với chính mình trong chính ngôi nhà lạnh lẽo.

Có nên yêu phụ nữ đa tình?

Bestie-phu-nu-da-tinh

Phụ nữ đa tình hay những mẫu phụ nữ thuân tuý đều mong muốn có được tình yêu thương, bởi tình yêu là xuất phát từ con tim chứ không phải là lý trí. Họ có quyền yêu và được yêu vì vậy hãy cứ yêu nếu bạn đã phải lòng và đừng nghĩ rằng sẽ không thể gắn bó lâu dài được với họ bởi với những con người khao khát tình cảm khi được yêu thương thật lòng và gửi gắm tình yêu cho một người họ tin tưởng thì họ sẽ yêu hết mình.

Theo Báo Phụ Nữ

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top