04/17/2016 13:15

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn dám "ra tay đắc tội" với 12 chòm sao?

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Đến cả những chòm sao dịu dàng như Song Tử hay Thiên Bình nhưng nếu bạn dám "ra tay đắc tội" thì chắc chắn sẽ nhận phải những hậu quả thê thảm lắm đấy!

Bạch Dương

Bestie-loi-lam

Bạch Dương rất ghét những trò tiểu nhân. Nếu lỡ đắc tội với chòm sao này, bạn sớm sẽ bị quả báo mà thôi. Khi Bạch Dương tức giận, họ sẽ dùng cách nhanh nhất để hành động, chính là sử dụng chiêu "gậy ông đập lưng ông".

Kim Ngưu

Khi Kim Ngưu lên cơn thịnh nộ, tốt nhất bạn nên nhẫn nhịn. Đừng để đến khi họ phải dùng chiêu lợi dụng mối quan hệ để trả thù, lúc đó sẽ nguy hiểm khôn cùng đấy. Thông thường đối phương không dễ gì nhìn ra âm mưu này của Kim Ngưu, đến lúc phát hiện và xin tha thứ thì đã trễ rồi nhé!

Song Tử

Bạn nghĩ đắc tội với Song Tử giàu lòng vị tha sẽ không sao ư? Bạn nghĩ Song Tử sẽ hiểu cho bạn mà không nỡ dồn bạn đến đường cùng sao? Đừng ngốc thế, họ sẽ giương mắt lên nhìn bạn mắc sai lầm, sau đó mới ra tay giúp đỡ, để bạn biết ơn và cảm kích.

Cự Giải

Cự Giải trả đũa trong im lặng. Con người này chính là sát thủ vô hình đấy. Họ có thể làm những chuyện khiến thần không biết quỷ không hay, khiến bạn rơi vào bế tắc hoàn toàn.

Sư Tử

Bestie-loi-lam

Tự cho mình là người quang minh lỗi lạc, thấy đối phương giở tiểu xảo, Sư Tử sẽ không chiến đấu một mình. Sư Tử sẽ chọn cách có lợi nhất là công khai cho mọi người cùng thấy đối thủ đáng khinh như thế nào.

Xử Nữ

Xử Nữ khi bị lợi dụng, bạn nghĩ họ sẽ chịu để trong lòng sao? Sai rồi! Xử Nữ sẽ tỏ ra suy sụp, để hàng tá người cùng lúc đến kết tội bạn khiến bạn bị tẩy chay và chỉ còn nước chạy đến bên họ xin thứ lỗi thôi.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ tập hợp sức mạnh của rất nhiều người lại, dùng lời nói hoặc thái độ đám đông để cho bạn biết là bạn đã đắc tội với kẻ tầm cỡ thế nào. Chòm sao này sẽ giương oai rằng, đắc tội với Thiên Bình chẳng khác gì bạn có lỗi với tỉ người đấy.

Thần Nông

Đắc tội với một Thần Nông thù dai, bạn đúng là không biết trời cao đất dày rồi! Lúc ấy sẽ có một đôi mắt vô cảm dõi theo bạn đấy. Thần Nông sẽ thì thầm, xì xào về bạn cho đến khi bạn thấy ngột ngạt, ngứa ngáy toàn thân cũng vẫn không biết là vì sao nữa.

Nhân Mã

Bestie-loi-lam

Dám đắc tội với Nhân Mã, họ sẽ cho bạn biết thế nào là "cú đấm ngàn cân". Khi ấy, nếu ra khỏi cửa nhớ mua bảo hiểm tai nạn nhé!

Ma Kết

Những chuyện nhỏ nhặt sẽ không làm cho Ma Kết tức giận. Vì vậy, khi họ trả đũa đồng nghĩa với việc đối phương thật sự đã đi quá đà. Ma Kết sẽ tấn công vào điểm yếu của bạn, làm cho bạn lâm vào hoàn cảnh "tiến thoái lưỡng nan".

Bảo Bình

Bảo Bình bị-đắc-tội sẽ bình tĩnh đến lạ thường. Đây có thể gọi là sự bình yên trước cơn bão chăng? Nếu biết Bảo Bình sẽ trả thù cao tay và thâm sâu như thế nào thì sẽ chẳng ai dám đắc tội với họ nữa

Song Ngư

Đừng cho rằng Song Ngư chỉ có dịu dàng, mềm yếu, không đủ sức phản kháng khi bị đắc tội. Yên tâm là chòm sao này tuyệt đối không phát huy tính cách hiền lành của mình trong trường hợp đó đâu. Rất có thể ngay trưa hôm đó, Song Ngư sẽ cho bạn một trận tá hỏa bằng cách gọi luôn 100 hộp cơm cùng 100 chiếc pizza bắt bạn thanh toán đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top