04/23/2016 13:13

Chỉ có những người phụ nữ mạnh mẽ mới không thèm níu kéo tình yêu

Lucy Ruan - Theo thegioitre.vn Lucy Ruan - Theo thegioitre.vn

Tôi tin rằng hầu hết phụ nữ chúng ta đều đã từng một lần trải qua các "kịch bản" sau đây với người đàn ông của mình - dù rằng họ không hề muốn thế...

Bạn thích một anh chàng. Anh ấy cũng có vẻ rất thích bạn. Hai người bắt đầu hẹn hò, có rất nhiều điều lãng mạn anh ấy đã làm cho bạn và bạn tin chắc là một ngày không xa anh ấy sẽ cầu hôn thôi. Một ngày không đẹp trời, bạn tìm anh ấy khắp nơi mà không thấy, cứ như anh ấy bỏ trốn khỏi trái đất. Bạn trở về trạng thái một mình mà không hiểu lí do vì sao? Bạn hi vọng anh ấy là gay, để bạn khỏi phải đối mặt với thực tế phũ phàng - anh ấy đã không còn yêu bạn - vì như vậy sẽ làm bạn thấy dễ chịu hơn nhiều. 

Chỉ có những người phụ nữ mạnh mẽ mới không thèm níu kéo tình yêu

Trong các cuộc trò chơi hẹn hò, khi bạn bắt đầu tin rằng mình là người nắm cáng, đùng một cái họ biến mất như chưa từng tồn tại. Những lúc như thế thật tồi tệ, bạn điên cuồng gọi điện khắp nơi tìm anh ta, khóc lóc như mưa ngâu tháng bảy, gửi hàng tá tin nhắn sặc mùi bi thương cũng không có người hồi đáp, rồi điên cuồng thất vọng và bất lực với chính mình. Hãy dừng lại! Những điều anh ta nhìn thấy chỉ là một bà điên van xin tình yêu không hơn không kém.

Hãy dừng tất cả những sai lầm đó. Cuộc sống quá ngắn để lãng phí tuổi thanh xuân vì một người không đáng. Phụ nữ manh mẽ không cần van xin ai, họ chỉ ở lại khi nào họ muốn thôi. Tất cả có thể vì bạn quá đắm chìm trong mơ mộng mà đã bỏ qua 2 dấu hiệu quan trọng này:

Anh ta cố tránh nhìn vào mắt bạn

Nếu một anh chàng thích bạn, anh ấy sẽ luôn tìm cách để nhìn thấy bạn mỗi ngày. Khi anh ấy bắt đầu né tránh, chẳng qua là vì không thể nói thẳng với bạn anh ta đã chán lắm rồi. 

Chỉ có những người phụ nữ mạnh mẽ mới không thèm níu kéo tình yêu

Anh ta hành động như thể không có bạn trên đời

Đàn ông cũng khá đơn giản để hiểu. Chỉ cần nhìn ánh mắt, cử chỉ bạn cũng có thể thấy được tình yêu của anh ta như thế nào. Và hãy thôi tự huyễn hoặc bản thân rằng anh ta còn rất nhiều điểm tốt, rằng anh ta vẫn quan tâm bạn, bla..bla... phụ nữ rất nhạy, chỉ có điều họ không muốn tin vào điều họ thấy thôi.

Và hãy thôi mơ mộng rằng một ngày nào đó, anh ta sẽ quay lại và cầu xin bạn tha thứ. Một người đã rời bỏ bạn không đáng để bạn bận tâm thêm nữa. Bây giờ đây, chỉ có bạn, chính bạn sẽ là người mang hạnh phúc đến cho chính mình, chứ không phải người đàn ông phụ bạc đó. Hãy xếp anh ta vào quá khứ. Phụ nữ mạnh mẽ không cần níu kéo, bởi vì bạn đáng được yêu nhiều hơn thế!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top