04/12/2016 16:25

Căn nhà của bố mẹ Song Joong Ki được fan cuồng "check-in" liên tục

Ariel - Theo thegioitre.vn Ariel - Theo thegioitre.vn

Ngôi nhà của bố mẹ Song Joong Ki - chàng diễn viên điển trai đang làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ với bộ phim "Hậu duệ mặt trời" đã bị fan cuồng tìm ra và "oanh tạc" không thương tiếc.

Nằm ở ngôi làng tại Daejeon, ngôi nhà của bố mẹ Song Joong Ki giờ đây thu hút không ít người đến tham quan, chẳng khác nào một danh lam thắng cảnh hay di tích lịch sử.

Những tuần vừa qua diễn ra rất nhiều các lễ hội hoa anh đào ở khắp mọi nơi tại Hàn Quốc. Người người nhà nhà đổ xô đến các công viên để ngắm hoa anh đào, chụp ảnh, cắm trại,... Tuy nhiên, vẫn có một ngôi làng ở quận Dongu, Daejeon thu hút được đông đảo lượng khách du lịch trong những ngày vừa qua. Nơi đây không phải danh lam thắng cảnh hay di tích lịch sử mà chỉ đơn giản là có ngôi nhà của bố mẹ Song Joong Ki - chàng diễn viên điển trai đang làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ với bộ phim "Hậu duệ mặt trời".

Căn nhà của bố mẹ Song Joong Ki được fan cuồng

Khu vực khoanh màu đỏ là nhà của bố mẹ Song Joong Ki.

Căn nhà của bố mẹ Song Joong Ki được fan cuồng

Nam diễn viên thường về nhà thăm bố mẹ mỗi khi có thời gian rảnh.

Bộ phim "Hậu duệ mặt trời" của đài KBS2 đã thực sự trở thành một cơn lốc khi rating trong nước luôn vượt qua con số 30. Doanh thu về quảng cáo và bản quyền cũng đã vượt kỉ lục của "Vì sao đưa anh tới" và xác lập kỉ lục mới với 2,6 tỷ đô. Bộ phim đã đưa nam diễn viên Song Joong Ki trở thành biểu tượng mới của làn sóng Hallyu tại các nước châu Á.

Là một người kín tiếng, không gian sống của Song Joong Ki chưa từng được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã tìm ra ngôi nhà của bố mẹ anh ở Daejeon. Ngôi nhà nằm trong một ngôi làng tự nhiên gồm khoảng 20 hộ dân, và ban đầu là nhà của ông bà Song Joong Ki.

Căn nhà của bố mẹ Song Joong Ki được fan cuồng

Ngôi làng nhỏ nằm ở quận Dong, Daejeon là nơi Song Joong Ki sinh ra và lớn lên.

Căn nhà của bố mẹ Song Joong Ki được fan cuồng
Ngôi nhà rộng rãi, yên bình với nhiều cây xanh.
Căn nhà của bố mẹ Song Joong Ki được fan cuồng

Căn nhà có khuôn viên vườn rộng rãi, thân thiện với thiên nhiên.

Người dân trong làng cũng cho biết nhiều người đến thăm chiếc cây "Yeollimok". Nam diễn viên đã từng tiết lộ anh thường hay lui tới chiếc cây này khi về thăm nhà cha mẹ. Được biết, "Yeollimok" là hai cành cây được trồng tiếp giáp gốc, biểu tượng cho tình cảm mãnh liệt giữa người con trai và con gái. Cây này còn được gọi với một cái tên khác là "cây tình yêu".

Căn nhà của bố mẹ Song Joong Ki được fan cuồng

Chiếc cây tình yêu nơi Song Joong Ki thường ra chơi khi về thăm bố mẹ.

Rất nhiều người hâm mộ đã tìm đến ngôi làng và tham quan bên ngoài ngôi nhà của bố mẹ Song Joong Ki với mong ước tình cờ bắt gặp nam diễn viên nếu anh về thăm nhà. Nhiều người còn ở lại cả một tuần.

Căn nhà của bố mẹ Song Joong Ki được fan cuồng

Khách du lịch tranh thủ "check-in" khi đến đây.

Căn nhà của bố mẹ Song Joong Ki được fan cuồng

Số lượng du khách đến đây tham quan ngày càng đông do ảnh hưởng của bộ phim "Hậu duệ mặt trời".

Một người hàng xóm cho biết, "Giống như Song Joong Ki trở thành một ngôi sao Hallyu quốc tế, chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ trở thành một cơ hội cho sự phát triển của khu vực này thông qua tăng cường các chương trình du lịch."

Tuy nhiên, nhiều người đã phản ứng khá gay gắt khi biết được điều này như:

1. Đó thực sự là sự xâm nhập... Ai sẽ cảm thấy hạnh phúc khi ngôi nhà của họ biến thành nơi mà tất cả mọi người có thể đến chụp ảnh?

2. Những người hâm mộ đang điên cuồng. Tôi biết nhiều người hâm mộ đã đến thăm quê hương của những người nổi tiếng nhưng đến hẳn ngôi nhà của cha mẹ thì....

3. Liệu bạn có muốn được một fan hâm mộ xâm nhập vào ngôi nhà của cha mẹ mình nếu là một diễn viên? Joong Ki giờ thậm chí có khi còn không dám về nhà cha mẹ nếu muốn nghỉ ngơi.

4. Tại sao họ có thể đi đến đó rồi tự ý chụp ảnh mà không xin phép..?

5. Nói nghiêm túc, điều đó hoàn toàn sai. Họ làm điều đó để cảm thấy gần gũi hơn với Song Joong Ki? Nếu là tôi thì sẽ rất hoảng sợ.

Căn nhà của bố mẹ Song Joong Ki được fan cuồng

Đến với ngôi làng này, mọi người có thể đi chơi công viên, tháp đá hay cắm trại bên bờ một con suối nhỏ.

Video có thể bạn quan tâm
Toàn bộ đám cưới Song Song: Chú rể rơi nước mắt và hôn cô dâu nồng nàn
Scroll to top