04/26/2016 12:10

Cải thiện vận thế khi sử dụng nội y đúng cách

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Đồ nội y là vật liền thân và quan trọng đối với mọi người. Từ góc nhìn phong thủy, đồ nội y có thể trực tiếp ảnh hưởng đến vận thế của bạn. Vì thế bạn nên lưu tâm những điều sau.

1. Nên cắt mác

Nhiều phụ nữ thường bỏ qua chuyện này vì nghĩ nó chẳng ảnh hưởng gì hoặc... chẳng có ai nhìn thấy. Tuy nhiên, từ góc độ mệnh lý, điều này trực tiếp ảnh hưởng đến vận thế của bạn. Vậy nên, cần thiết phải cắt mác của nội y trước khi sử dụng, đặc biệt là đối các bạn vận thế không tốt hoặc vận thế đang đi xuống.

2. Không nên dùng bột giặt để tẩy rửa

Bestie-su-dung-noi-y

Hiện nay, nhiều người theo thói quen sử dụng máy giặt và bột giặt để tẩy rửa. Thực chất, máy giặt và bột giặt đều có tính kích thích quá mạnh, nên tốt nhất sử dụng bánh xà phòng. Đồng thời, bạn không nên giặt chung nội y với quần áo khác, cần thiết phải giặt riêng nội y và nên dùng tay để giặt.

3. Cách phơi nội y 

Đồ nội y không nên phơi tại nơi công cộng, cũng không nên tùy tiện vắt lên vật nào khác.

4. Màu sắc nội y

Bestie-su-dung-noi-y

Vì màu sắc là nhân tố quan trọng trong phong thủy nên bạn cũng cần chú trọng màu sắc của nội y để cải thiện vận thế của bản thân. Bạn nên dựa vào ngũ hành của mình để lựa chọn đúng nhất: nếu ngũ hành thuộc Kim nên chọn màu trắng, Mộc thích hợp với xanh lá, Thủy phù hợp màu đen, Thổ cần tìm đến màu vàng và Hỏa đi đôi với màu đỏ.

5. Không tùy tiện mượn và cho mượn nội y 

Bởi lẽ nội y là đồ liền thân, bạn không nên mặc đồ nội y của người khác, và đương nhiên không cho người khác mượn đồ của mình. Nếu tùy tiện cho mượn nội y sẽ khiến vận thế của bạn thêm loạn.

6. Không mặc nội y đã hỏng

Bestie-su-dung-noi-y

Nội y đã hỏng sẽ có ảnh hưởng bất lợi đối với vận thế của bạn. Vậy nên, khi nội y có dấu hiệu hỏng, rách thì bạn nên thay mới để tránh ảnh hưởng đến vận thế.

7. Cẩn thận đối với nội y lâu không dùng

Nội y lâu không dùng tức là đồ không được sử dụng từ 1 năm trở lên. Cách tốt nhất là mang đồ nội y này đi giặt và phơi kỹ càng dưới ánh nắng mặt trời trước khi muốn sử dụng lại.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top