04/20/2016 14:25

Cái kết đắng của chú rể thuê siêu xe trong ngày cưới

Diên Vỹ Diên Vỹ

Chú rể ở Anh đã thuê chiếc xe tới 240.000 bảng, nhưng vì đạp nhầm phanh thành ga khiến chiếc xe đâm thẳng vào tường và hỏng nặng.

Ngày 16/4 vừa qua, chú rể Usman Ali, 25 tuổi, ở hạt Lancashire, nước Anh, đã thuê một chiếc xe Ferrari trị giá 240.000 bảng Anh (khoảng 6 tỷ đồng) để sử dụng cho đám cưới của mình. Tuy nhiên, có lẽ chú rể này không thể ngờ tới việc anh sẽ phá hỏng chiếc siêu xe mui trần màu trắng lịch lãm này.

Cái kết đắng của chú rể thuê siêu xe trong ngày cưới

Cô dâu, chú rể khoe ảnh đẹp trước ngày diễn ra tai nạn.

Sau màn đón dâu êm đẹp, chú rể tiếp tục chở cô dâu trên chiếc xe này đến nhà bạn ăn mừng nhưng không may đến trước cửa nhà bạn thì Ali đã trượt chân, nhấn nhầm chân ga thay vì chân phanh. Chiếc xe sang trọng (có thể đạt tốc độ 97 km/h chỉ trong 3 giây) đã lao về phía trước và đâm hỏng bức tường. Đầu xe bị vỡ nát, nắp capô gãy...

Rất may Ali và vợ không bị thương. Tuy nhiên, theo những người bạn của chú rể, tai nạn này có thể khiến Ali mất 25.000 bảng Anh (tức khoảng 630.000 triệu đồng) đền bù thiệt hại. Trước đó anh đã đặt cọc 5.000 bảng để thuê xe và dự kiện sẽ phải bù thêm 20.000 bảng nữa, trong khi giá thuê chiếc xe một ngày chỉ là 600 bảng (khoảng 15 triệu đồng).

Cái kết đắng của chú rể thuê siêu xe trong ngày cưới

Chiếc xe sang bị hư hỏng nặng.

Tờ Metro đưa tin, chú rể Ali  làm việc tại gara của bố, chuyên lắp ráp lốp xe. Một người bạn của chú rể cho biết anh là một tín đồ xe hơi và đã sở hữu một chiếc xe Golf GTI khá tốt, thế nhưng anh vẫn muốn được cưỡi chiếc xe sang hơn trong ngày trọng đại: "Anh ấy là một chàng trai tốt và làm việc rất chăm chỉ, nhưng tôi không nghĩ rằng Ali đủ kinh nghiệm lái loại xe này".

Theo vnexpress

Video có thể bạn quan tâm
“Lóa mắt” với bộ sưu tập siêu xe của các nam idol Hàn
Scroll to top