04/26/2016 00:52

Buồn thay cho những chàng giáp phải chịu kiếp FA dài dài

Đinh Hương - Theo thegioitre.vn

Ai cũng mong muốn hạnh phúc, vui vẻ trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, tính cách của các chàng giáp dưới đây sẽ khiến họ phải chịu kiếp FA dài dài.

Tuổi Sửu

Besti-dan-ong-co-don

Nam con giáp tuổi Sửu có khả năng tự lập, sống tốt mà không cần người khác phải hỗ trợ. Tuy nhiên, chính điều đó đã tạo nên áp lực cho các cô gái muốn tiếp cận họ, chuyện tình cảm vì thế đối với chàng trai tuổi giáp này cũng khó thành.

Tuổi Mão

Mão là con giáp thích thử thách, nhiệt tình, dũng cảm, khẳng khái. Nhờ tính cách đó mà nhiều người tình nguyện nghe theo mệnh lệnh của con giáp này. Chính vì vậy, họ cho rằng việc người khác nghe lời bản thân là điều đương nhiên. Tuy nhiên, khi có người yêu, tính cách này khiến nhiều cô gái thấy khó chịu.

Tuổi Ngọ

Bestie-dan-ong-co-don

Là con giáp coi trọng chính nghĩa, thẳn thắn bộc trực nên khi gặp vấn đề, họ luôn trình bày quan điểm của bản thân rõ ràng, tin tưởng vào phán đoán của bản thân. Khi vấp phải sự phê bình của người khác, con giáp này sẽ biểu lộ sự không đồng tình. Người đàn ông độc đoán như vậy sẽ khó nhận được sự yêu thích của các cô gái, dù đang có tình cảm cũng dễ dẫn đến chia tay.

Tuổi Dậu

Chàng giáp tuổi Dậu có lòng tự tôn cao nên luôn cố gắng bảo vệ danh dự của bản thân mà coi nhẹ người khác. Khi gặp vấn đề, họ luôn cho rằng bản thân phải là người chủ động đưa ra hướng giải quyết dù cách làm của họ có thể sai. Đối với chuyện tình cảm, lòng tự trọng quá cao của họ khiến nhiều cô nàng phải "đau đầu" và chấp nhận từ bỏ mối tình.
 
Tuổi Hợi

Bestie-dan-ong-co-don

Các chàng trai sinh năm Hợi không thích sự ràng buộc, dù là người thân hay bạn bè cũng đều không được phép can thiệp vào chuyện của họ. Người ngoài có thể nhắc nhở nhưng không được quá nhiều lần, nếu không họ sẽ cho rằng bản thân không được tôn trọng. Đối với tình duyên, con giáp này luôn tỏ ra dửng dưng, không quan tâm, chính điều đó khiến nhiều cô nàng phải "chạy xa".

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top