04/03/2016 23:12

Bí quyết trang điểm cho làn da trong suốt

Mai Mai Mai Mai

Một số mẹo nhỏ với cách lựa chọn phấn và cọ tán sẽ giúp làn da bạn trở nên rạng rỡ, thu hút.

1.Tạo làn da căng bóng tự nhiên: 

Thoa kem trang điểm có chút nhũ tạo ánh sáng cho làn da, đồng thời mang lại hiệu ứng da căng mọng. Sử dụng phấn mắt dạng nhũ để tán trong hốc mắt, bí quyết này giúp bạn che đi đôi mắt mệt mỏi dù thức khuya cả đêm. 

bestie

Sử dụng phấn bronzer cho toàn bộ gương mặt, chú ý với điểm nhấn gò má, cằm, trán. Tán phấn highlight cho sống mũi giúp cho nổi bật sống mũi và đôi gò má.

bestie

2. Da trong suốt không tì vết

Thoa kem dưỡng và primer, đây là bước chuẩn bị giúp kem trang điểm ăn vào da. Tán phấn nền: Sử dụng ngón tay tán phấn nền lên khắp gương mặt theo hướng từ trong ra ngoài.

bestie

Sử dụng cọ đầu nhọn để chấm kem che khuyết điểm, lưu ý chọn tông kem sáng hơn da của bạn một tông, dùng cọ tán đều để tạo lớp da mịn màng. Hoàn thiện với phấn phủ trong suốt, bí quyết này giúp da tránh đổ mồ hôi đồn thời tạo làn da trong trẻo.

bestie

3. Má ửng hồng tự nhiên

- Làm sạch và lau khô da, đây là bước chuẩn bị quan trọng giúp da đón nhận các bước tiếp theo. Bạn có thể phủ nhẹ chút kem trang điểm hoặc bỏ qua nếu bạn tự tin với làn da.

- Xác định điểm tán phấn, tìm điểm cao nhất của gò má và xương lông mày, cách này giúp má hồng tán tự nhiên hơn.

bestie

Sử dụng phấn má có chút nhũ, tán từ gò má hướng lên xương lông mày, cách này giúp cặp má ửng sáng tự nhiên. Tán má tông hồng đào, sử dụng cọ tán tròn tại điểm cao nhất của gò má.

bestie

4. Tán phấn tạo khối: 

Làm sạch và thoa kem dưỡng ẩm cho da. Bạn có thể sử dụng thêm kem nền, kem trang điểm trước khi tán phấn tạo khối. Thoa phấn tạo khối cho gò má và trán. Bạn nên sử dụng ngón tay để quệt chính xác phán lên sát đường chân tóc, xương góc má để làm gọn gương mặt. Nên chọn phấn có tông màu tối 2 hai tông so với da của bạn.

bestie

Tán phấn tạo khối với cây cọ tròn lớn, tán theo hướng từ trong ra ngoài. Hoàn tất với phấn phủ để tạo làn da hoàn hảo.

bestie

Theo Zing

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo trang điểm tuy đơn giản nhưng hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống của mỗi cô gái
Scroll to top