04/03/2016 19:55

Bạn sẽ không bao giờ được tha thứ nếu phản bội 5 chòm sao nữ này

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Là một cô nàng nội tâm nhưng có nguyên tắc, Kim Ngưu sẵn sàng ôm nỗi đau buồn để nói lời chia tay người đàn ông phản bội.

Đàn ông ở ngoài lăng nhăng rồi về cầu xin tha thứ? Ai có thể mủi lòng chứ 5 chòm sao nữ mạnh mẽ dưới đây thì tuyệt đối không bao giờ chấp nhận đâu nhé!

Bảo Bình

Bestie-phan-boi

Chòm sao nữ cá tính Bảo Bình có quan điểm sống rất phóng khoáng, sẵn sàng yêu bằng cả con tim nhưng nếu bị lừa dối thì tuyệt đối không bao giờ có thể nối lại tình xưa. Có thể bề ngoài họ rất bình thản nên nhiều người nghĩ rằng họ không quá để tâm và sẽ dễ dàng quên đi, nhưng thực chất, trong lòng họ, đoạn tình cảm này đã nguội ngắt rồi. Một khi người kia phản bội thì nhất quyết họ sẽ chia tay, không thương lượng.

Sư Tử

Mong ước của chòm sao nữ Sư Tử là cùng người mình yêu nắm tay nhau đi hết cuộc đời, nhưng không vì thế mà cố dung dưỡng người đàn ông đã qua lại với người khác sau lưng mình. Đối với Sư Tử, tự trọng không bao giờ cho phép họ còn tin tưởng và yêu thương người kia nữa, sự kiêu ngạo sẽ khiến họ gạt đau thương mà lựa chọn ra đi.

Xử Nữ

Bestie-phan-boi

Bình thường, Xử Nữ khá cẩn trọng, nhưng nếu để họ phát hiện ra người đàn ông của mình có tình nhân bên ngoài thì đúng là lớn chuyện. Không chỉ cho người đó một trận nên thân, dùng lời lẽ cay độc mắng nhiếc mà chòm sao nữ mạnh mẽ này còn khẳng khái chấm dứt mối quan hệ, đá bay tên xấu xa kia ra khỏi cuộc đời mình.

Kim Ngưu

Là một cô nàng nội tâm nhưng có nguyên tắc, Kim Ngưu sẵn sàng ôm nỗi đau buồn để nói lời chia tay người đàn ông phản bội. Họ biến yêu thành hận, hoàn toàn dồn ép đối phương vào chân tường để trả thù cho những tổn thương mà người đó gây ra, một cách lạnh lùng đáng sợ.

Thần Nông

Bestie-phan-boi

Nếu gã trai nào đó dám phản bội chòm sao nữ lạnh lùng Thần Nông thì thật họ "chán sống" rồi. Không những dùng toàn bộ sức lực để làm cho người kia chịu trăm cay ngàn đắng mà chòm sao nữ này còn thẳng thắn chà đạp, sỉ nhục anh ta cho hả giận. Khi nào chưa khiến cuộc đời đối phương tan nát thì Thần Nông còn chưa chịu buông tay. Rất là đáng sợ đó nha!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top