04/07/2016 17:21

6 hành động của con gái khiến tim các chàng đập loạn nhịp

Pha Lê Pha Lê

Muốn người yêu lúc nào cũng mỉm cười khi nhớ đến bạn và luôn tự hào khoe với cả thế giới rằng bạn là cô gái tuyệt vời nhất thì hãy mau học 6 cách thể hiện tình cảm dưới đây nhé.

Có những hành động vô cùng nhỏ nhặt của nàng nhưng lại mang ý nghĩa khá lớn đối với chàng.

1. Vùi đầu vào ngực chàng

Chàng sẽ có cảm giác rằng mình là người đàn ông mạnh mẽ, có thể che chở cho người con gái mình yêu và được nàng tin tưởng tuyệt đối. Vùi đầu vào ngực chàng, ngủ sâu trong vòng tay êm ái khiến bạn cảm thấy an toàn, ấm áp, như thể cả thế giới này chỉ còn lại 2 người. 

6 hành động của con gái khiến tim các chàng đập loạn nhịp

2. Vuốt ve tóc chàng khi chàng làm việc

Hành động nhẹ nhàng, vuốt ve tóc của nàng khi chàng đang bận gì đấy như làm việc, lái xe chẳng hạn sẽ xua tan đi bao mệt mỏi cho chàng, lại thể hiện được sự quan tâm, lo lắng cho người yêu. Ai lại không thích chứ?

3. Khen chàng trước mặt mọi người

Dù không nói ra nhưng chắc chắn chẳng anh chàng nào cưỡng nổi những lời khen có cánh của cô người yêu cả. Chàng lại càng “nở mũi” hơn khi được nàng tâng bốc trên facebook, trước mặt bạn bè hay cha mẹ vợ tương lai chẳng hạn.

4. Lắng nghe chàng một cách chân thành

Bất cứ lúc nào chàng có chuyện buồn, những điều khó nói ra, tâm sự chất chứa trong lòng, chàng sẽ vô cùng cảm kích khi có nàng bên cạnh và trở thành “đôi tai” có thể lắng nghe mọi chuyện chàng nói ra. 

6 hành động của con gái khiến tim các chàng đập loạn nhịp

5. Dù bận vẫn không quên điện thoại cho chàng

Ai cũng có thời gian riêng, công việc riêng. Thế nên, những khoảnh khắc nhớ đến nhau dù là trong phút chốc, đang làm việc hoặc đi chơi cùng bạn bè cũng sẽ khiến đối phương cảm thấy mình luôn được yêu thương. Chỉ một cuộc gọi hoặc tin nhắn “Em/Anh nhớ Anh/Em” thôi cũng đủ ghi điểm 10 trong mắt người yêu rồi.

6. Quan tâm chàng trước mặt mọi người

Những hành động nhỏ nhặt như chỉnh lại áo, vuốt tóc hay cài lại nút áo cho chàng sẽ khiến tim bạn đập loạn nhịp cho mà xem. Chàng được dịp “nở mũi” vì có cô người yêu vừa xinh đẹp lại vừa chu đáo trước mặt mọi người.

Theo Infonet

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top