04/06/2016 14:38

5 dấu hiệu cho thấy chàng của bạn là gay

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Người yêu của bạn cao ráo sáng sủa, rất hút mắt nữ giới. Tuy nhiên, bạn bè lại to nhỏ với bạn rằng chàng là gay. Hãy cẩn thận và xem liệu chàng có những dấu hiệu sau không nhé!

Ngày nay, thế giới thứ ba không còn bị kỳ thị như trước nữa. Nhưng nhiều chàng gay vẫn muốn “che mắt” mọi người bằng cách có bạn gái. 5 dấu hiệu cho thấy chàng của bạn là gay dưới đây sẽ giúp bạn "sáng mắt" ra nhiều đấy!

1. Chàng luôn ăn mặc đẹp, chải chuốt quá đà

Đàn ông đẹp đẽ và thơm tho là tốt, nhưng chải chuốt và cầu kỳ quá thì bạn gái nên cẩn thận đấy nhé! Kinh nghiệm đau thương của nhiều chị em cho biết: Những chàng gay (ẩn mình, che giấu không cho ai biết) thường hay ngắm vuốt đầu tóc trước gương, ăn mặc điệu đà quá đáng.

2. Chàng thờ ơ với cơ thể bạn

Bestie-chang-gay

Nhiều lúc hai bạn gần gũi trong một không gian riêng tư nhưng chàng thờ ơ, chẳng hề muốn ôm ấp, hay động chạm đến “vùng cấm địa” trên cơ thể bạn thì cần phải dè chừng đấy. Có thể chàng không hề có cảm xúc với bạn hoặc chàng chẳng có ham muốn với bất kỳ người phụ nữ nào.

3. Chàng thường nhìn chằm chằm vào một người đàn ông

Khi đi chơi cùng bạn, nếu chàng nhìn chằm chằm vào cơ thể một người đàn ông thì 90% chàng là gay đấy nhé! Đây là dấu hiệu đàn ông gay dễ bị lộ nhất của nam giới.

4. Bạn bè của bạn nói chàng là gay

Bestie-chang-gay

Khi có quá nhiều người nói chàng của bạn là gay, chỉ mình bạn không nhận ra điều này thì bạn cũng nên để ý thêm một chút nhé! Nhiều khi trong tình yêu, người ta thường mù quáng và coi những khiếm khuyết nhỏ của bạn trai là đáng yêu. Nhưng với những người đàn ông gay, chàng sẽ chỉ muốn mượn bạn làm bình phong che chắn cho giới tính thực của mình mà thôi.

5. Thỉnh thoảng, chàng đề cập đến những người gay

Khi nói chuyện cùng bạn, hoặc một đám bạn, thỉnh thoảng chàng có đề cập đến những người gay, hoặc hỏi bạn có cảm nghĩ gì về những người gay… Đó là lúc chàng đang thử xem phản ứng của bạn thế nào nếu biết chàng là gay.

Với 5 dấu hiệu nhận biết chàng là gay, chúc chị em phụ nữ luôn tỉnh táo để chọn cho mình một người đàn ông phù hợp nhé!

Theo Thế Giới Phụ Nữ

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top