04/26/2016 23:47

3 bí kíp giúp hâm nóng tình yêu lâu năm

Vi Nguyễn Vi Nguyễn

Làm gì khi cảm giác nhàm chán bắt đầu len lỏi vào mối quan hệ của cả hai sau một thời gian dài? Dưới đây là vài gợi ý hay ho dành cho cả hai.

Bạn và chàng đang hẹn hò, hoặc đã kết hôn nhiều năm. Dù cả hai vẫn yêu nhau nhưng lại có cảm giác tình cảm đang dần mất đi dư vị ngọt ngào. Hãy áp dụng những cách dưới đây để tìm lại niềm vui trong mối quan hệ của hai bạn.

Bạn hãy tạo không gian riêng của hai bạn

Bestie-cai-thien

Hãy thay đổi không gian hẹn hò hoặc không gian sống thử một lần, bạn sẽ thấy rõ nhiều sự khác biệt trong mối quan hệ của cả hai. Có thể là một chuyến đi riêng đến một vùng biển, hoặc một nơi có không gian lãng mạn để có thể bên nhau. Đi xa hoặc đến một nơi có không gian khác biệt hẳn với những gì hiện tại sẽ khiến cả hai cải thiện tinh thần, cảm thấy thú vị và làm cho mối quan hệ trở nên tươi mới hơn.

Bạn hãy dành cho đối phương một cuộc đối thoại tình cảm

Bestie-cai-thien

Điều này không có nghĩa mối quan hệ tẻ nhạt là do bạn thiếu ngọt ngào. Chỉ đơn giản là bạn sẽ thể hiện nó theo một cách mới khác biệt. Có thể là cuộc điện thoại 10 phút, hỏi han và dành cho nhau những lời ngọt ngào âu yếm. Có thể là một tin nhắn nhắc nhở người ấy không quên việc gì đó... Hoặc cả hai sẽ có một cuộc đối thoại tình cảm như thuở mới yêu. Chắc chắn bạn và người ấy sẽ cảm thấy rất thú vị.

Bạn hãy dành cho người ấy nụ cười ấm áp và cái ôm siết chặt

Bestie-cai-thien

Bạn có tự hỏi mình đã không làm việc đó bao lâu rồi? Hãy làm việc đó ngay thôi. Nó sẽ khiến cả bạn và người ấy cảm thấy có một sự liên kết, hứng khởi và không kém phần ngạc nhiên. Một nụ cười, một cái ôm không chỉ thể hiện tình cảm dành cho nhau, nó còn là cách nhắc nhở cả hai cần phải dành cho nhau nhiều cử chỉ yêu thương thường xuyên hơn.

Theo Báo Gia Đình Việt Nam

*tiêu đề bài viết đã được thay đổi

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top