03/23/2016 10:51

Xếp hạng độ gợi cảm của 12 cung hoàng đạo nữ

Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn Hồng Ánh - Theo thegioitre.vn

Song Ngư rất nữ tính, không thể phủ nhận điều đó, nhưng vẻ nữ tính này còn cách sự quyến rũ rất xa, chỉ có thể nhận xét là dịu dàng đáng yêu mà thôi.

Vẻ đẹp của phụ nữ không chỉ nằm ở ánh mắt bờ môi mà còn thể hiện ở khí chất. Cùng xem cung hoàng đạo nữ nào sở hữu vẻ quyến rũ từ trong ra ngoài luôn nhé!

Hạng 1: Nhân Mã

Bestie-ve-goi-cam

Vẻ gợi cảm của Nhân Mã chiếm ưu thế bởi cung hoàng đạo này luôn hấp dẫn ánh nhìn nhờ nét đẹp tự do, nhiệt tình và cuốn hút từ nội tâm đến hành vi cử chỉ.

Hạng 2: Thần Nông

Vẻ gợi cảm của Thần Nông toát ra từ nét nữ tính quyến rũ đặc biệt ẩn sâu bên trong, chỉ có điều tính cách có phần ác liệt, lạnh lùng khiến chòm sao này phải dừng bước ở vị trí thứ hai.

Hạng 3: Song Tử

Cô nàng Song Tử thường có vóc dáng quyến rũ, không cần ăn diện cầu kỳ nhưng cũng đủ thu hút, lại thêm tính cách năng động, hoạt bát, thân thiện với mọi người, thường là tâm điểm chú ý.

Hạng 4: Bạch Dương

Bạch Dương có thân hình quyến rũ, dịu dàng khi ở bên người mình yêu. Tuy vậy, các nàng lại khá mạnh mẽ, nam tính, chưa đủ độ gợi cảm để lọt vào top 3.

Hạng 5: Sư Tử

Bestie-ve-goi-cam

Ngoài khí chất cao sang quý phái đặc trưng, Sư Tử còn có nét gợi cảm, tuy không đóng vai trò chủ đạo nhưng cũng đủ thu hút người khác.

Hạng 6: Ma Kết

Bạn gái Ma Kết vốn có nét quyến rũ tiềm ẩn nhưng tính tình quá lý trí, bình tĩnh, lạnh lùng và nghiêm túc nên độ gợi cảm không đủ để xếp hạng cao hơn.

Hạng 7: Kim Ngưu

Cô nàng Kim Ngưu thường có vóc dáng đẹp, đáng tiếc tính chất trầm lặng, cứng đầu và truyền thống đặc trưng của nguyên tố Đất khiến nét quyến rũ đặc biệt của chòm sao này bị đè ép đi ít nhiều.

Hạng 8: Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình biết cách ăn mặc, trang điểm xinh đẹp, hấp dẫn ánh nhìn. Tuy vậy Thiên Bình lại không thích gây sự chú ý, nàng theo đuổi sự cân bằng vẻ đẹp bên ngoài và nội tâm.

Hạng 9: Xử Nữ

Bestie-ve-goi-cam

Xử Nữ bề ngoài có vẻ hơi u uất, cư xử quá mức cẩn thận, e dè, chỉ khi nổi hứng lên thì mới có thể phóng khoáng hơn một chút.

Hạng 10: Song Ngư

Song Ngư rất nữ tính, không thể phủ nhận điều đó, nhưng vẻ nữ tính này còn cách sự quyến rũ rất xa, chỉ có thể nhận xét là dịu dàng đáng yêu mà thôi.

Hạng 11: Bảo Bình

Cô nàng Bảo Bình thường có tính cách độc đáo, cá tính mạnh, thích tác phong thoải mái và phong cách ăn mặc trung tính, vì thế nét gợi cảm nữ tính trước người khác giới sẽ bị che lấp đi ít nhiều.

Hạng 12: Cự Giải

Nét gợi cảm chủ yếu thể hiện ở thần thái và vẻ đẹp ngoại hình, mà đây lại là điểm mà Cự Giải còn thiếu. Vì thế, cô nàng Cự Giải đành phải ngậm ngùi đứng ở vị trí thấp nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top