03/30/2016 01:03

Top 3 sản phẩm đột phá trong việc trang điểm mắt

Mai Thang - Theo thegioitre.vn Mai Thang - Theo thegioitre.vn

Một đôi mắt đẹp phần lớn nhờ vào cặp chân mày sắc sảo, hàng vi cong vút. Và điều này không khó với các sản phẩm làm đẹp mang tính đột phá dưới đây.

Gel xăm chân mày

Muốn xăm chân mày, bạn cần mất cả tiếng chịu đau mà chi phí khá đắt đỏ, lên tới cả triệu bạc. Cũng với hiệu ứng tượng tự, cho cặp chân mày sắc nét, rõ ràng lại chỉ trong vài phút đồng hồ, không đau đớn đó là nhờ gel xăm chân mày của của hãng Etude Hàn Quốc. Cách dùng khá giống với son xăm. Đầu tiên, bạn dùng bút kẻ khuôn lông mày, sau đó chờ ít nhất 2 tiếng và bóc lớp gel đã đóng lại ra, thế là hàng lông mày đã được "xăm" màu cực đẹp. Sản phẩm có 3 tông màu khác nhau cho người dùng có thể chọn lựa được màu  yêu thích và phù hợp với tóc.

bestie
bestie

Bút kẻ chân mày chuyên nghiệp

Chì kẻ chân mày đầu mảnh là sáng kiến vượt trội trong việc kẻ chân mày. Bút được thiết kế rất tiện dụng gồm một đầu chì và một đầu cọ chải. Nếu chỉ như vậy cũng chưa có gì đáng nói, sự cải tiến ở đây chính là đầu chì được thiết kế hình tam giác với đầu mảnh cho đường kẻ sắc nét. Như vậy, bạn dễ dàng tạo khuôn cho chân mày một cách chính xác. Bút chì cũng có nhiều màu cho bạn lựa chọn.

bestie
bestie

Mascara dưỡng dài mi 5 trong 1

Lashes 5-in-1 Treatment Mascara mở ra cuộc cách mạng mạnh mẽ khi lồng ghép năm điểm mạnh của những loại chuốt mi khác trên một sản phẩn của mình. Đó là nguyên liệu 100% tự nhiên không chứa chất gây hại, cung cấp độ ẩm làm mềm mi, nuôi dưỡng kéo dài mi, tăng cường độ cong, sắc nét và cuối cùng hoạt động như một cây lược chải massage mi hàng ngày. Chỉ với một sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết cả 5 vấn đề quan ngại của nữ giới thì tại sao lại không chọn IT Cosmetics phải không nào!

bestie
bestie
Video có thể bạn quan tâm
5 bí mật làm đẹp kiểu Hàn mà không phải “tín đồ K-Beauty” nào cũng biết
Scroll to top