03/04/2016 15:54

Thu Thủy: "Lấy nhau về chồng tôi không như lúc đầu"

HN HN

Sau đám cưới, vợ chồng Thu Thủy ít xuất hiện cùng nhau nên có tin đồn họ đã chia tay.

Cuộc sống hôn nhân của chị thế nào sau gần hai năm kết hôn?

Tôi đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Trước đó, lúc mới kết hôn tôi bị sốc vì có những thứ không như thời yêu nhau. Có lúc tôi bị stress vì chưa thích nghi kịp với cuộc sống mới, giờ thì quen rồi. Để vượt qua được điều đó, cả hai chúng tôi luôn biết nhường nhịn nhau. Lúc trước tôi cứ nghĩ cuộc sống hôn nhân sẽ toàn màu hồng nhưng trải qua rồi mới biết để có được cái gì đó, phải biết chịu đựng, hy sinh vì nhau.

Thú thực khi lấy nhau về chồng tôi cũng không như lúc đầu. Tôi biết anh đang phải nỗ lực nhiều hơn trong sự nghiệp để chăm lo cho vợ con nên đôi lúc cũng lơ là quan tâm tôi. Vì vậy tôi không đòi hỏi nhiều. Chồng tôi không phải dạng người hay ngọt ngào, chăm sóc vợ, anh ấy nghĩ đến cái lớn và tương lai nhiều hơn. Cũng vì lý do đó tôi mới yêu anh.

thu-thuy-lay-nhau-ve-chong-toi-khong-nhu-luc-dau

Ca sĩ Thu Thủy.

Trước giờ chị luôn kín tiếng trong chuyện hôn nhân, gia đình. Vì sao chị không chia sẻ nhiều hơn với mọi người?

Chuyện gia đình tôi chỉ muốn giữ cho mình vì tôi nghĩ nói nhiều về nó sẽ không hay. Đâu phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra theo ý muốn, có hạnh phúc sẽ có sóng gió. Cứ khen nhau trước mặt người khác rồi đến lúc không vui vẻ nữa lại quay ra vạch mặt. Tôi không thích vậy. Tôi suy nghĩ rằng, khi bạn đi học thầy cô sẽ chấm điểm, lưu lại trong học bạ. Còn khi ra đời, bạn làm gì, chia sẻ gì người ta nhớ hết. Thế nên cuộc sống này là của mình, tôi sẽ chia sẻ những điều nên nói.

Không ít người cũng bảo tôi, nói nhiều về gia đình mọi người sẽ chú ý đến tôi hơn. Nhưng tôi nghĩ, nói ra rồi, gia đình mình náo loạn lúc đó khán giả có bên mình để giải quyết không, hay tự bản thân phải làm. Mọi người cũng thấy trước giờ tôi rất kín. Tôi và chồng quen nhau 15 năm, đến năm thứ 11 mọi người mới biết. Khi nói ra lập tức có người bình luận ác ý, họ nói chồng tôi già, xấu nên không dám công khai. Họ còn bảo tôi giấu chồng vì sợ bị "cướp". Gia đình mình sống, tự giữ gìn hạnh phúc với nhau còn duyên phận đến đâu hay đến đó. Mình có quyền tự hào nhưng không nhất thiết phải khoe ra. Trong cuộc sống không có gì là vĩnh cữu. Đây là cách bảo vệ hạnh phúc của tôi. Chồng tôi cũng thống nhất quan điểm này. 

Tôi luôn muốn mình là người tỉnh táo, bên cạnh, chia sẻ mọi chuyện với chồng. Để thành hai con người hợp nhau, đi chung một con đường rất khó vì ai cũng có cái tôi, sĩ diện riêng. Tôi là người thực tế, tôi không đòi hỏi chồng phải thế này, thế kia với mình vì tôi biết anh còn nhiều chuyện phải lo. Phụ nữ đừng nhõng nhẽo, mà hãy đứng lên giúp chồng. Với tôi, không nhất thiết đêm về nằm ôm nhau ngủ mới là hạnh phúc. Không phải tôi dạy đời nhưng đây là kinh nghiệm của tôi, phụ nữ hãy tỉnh táo, đừng vì mong lãng mạn rồi thành… lãng xẹt.

Anh chị ít xuất hiện cùng nhau nên gần đây có tin đã ly hôn. Chị nói sao?

Chồng tôi hy sinh vì tôi nhiều lắm. Anh ấy không dám đi chung vì sợ bị chụp hình. Tôi biết chỉ cần nói anh ấy chở tôi đi đâu đó rồi đăng báo chắc chắn rất tốt cho việc quảng bá hình ảnh, nhưng chúng tôi đều không làm. Quen nhau lâu, mỗi lần đi đâu, anh đều chọn những chỗ vắng người. Tôi biết, yêu và kết hôn với tôi anh gặp áp lực nhiều. Anh làm gì cũng nghĩ đến tôi, anh sợ mọi người đánh giá chồng Thu Thủy thế này, thế kia. Chính vì vậy chúng tôi hầu như không xuất hiện với nhau nhiều nên có một thời gian người ta đồn tôi ly hôn. Họ bình luận ác ý, tôi có nói với anh, anh chỉ cười bảo, mình hạnh phúc với nhau được rồi, người ngoài muốn nói gì em kệ đi.

Anh ấy thuộc dạng người ít nói, chỉ im lặng và làm. Ví dụ như lúc đám cưới, tôi không hề hay biết gì hết. Chồng tôi cũng là người khó gần và ít hòa đồng. Nhiều khi công việc có những áp lực, sợ tôi lo nên anh không nói ra. Đi làm về lúc nào anh cũng dành thời gian chơi với con.

thu-thuy-lay-nhau-ve-chong-toi-khong-nhu-luc-dau-1

Sau đám cưới, vợ chồng Thu Thủy ít xuất hiện cùng nhau nên gần đây họ bị đồn đã ly hôn. Thực tế, họ vẫn rất hạnh phúc.

Vợ chồng chị chia sẻ chuyện chăm con như thế nào?

Tôi là người đảm đương chính vì chồng tôi không giỏi trong khoản này. Tính tôi tỉ mỉ nên những gì liên quan đến con tôi đều muốn tự tay làm. Tôi kỹ từ chiếc tã cho đến việc tắm cho bé làm sao để không bị viêm tai. Mọi người cũng khen tôi chăm con khéo.

Nhiều người khen con của tôi đẹp trai. Cu cậu tỏ ra có năng khiếu âm nhạc, tuy chưa biết nói những đôi lúc cũng bi bô khi nghe mẹ hát. Tôi không muốn công khai hình ảnh con vì muốn bé có một cuộc sống bình thường. Khi lớn lên, nếu bé thích, tôi sẽ chia sẻ hình ảnh của con với khán giả.

Theo Vnexpress

Thu Thủy

CA SĨ THU THỦY >>

Thu Thủy, tên thật là Nguyễn Thu Thủy, là một nữ ca sĩ thành công với dòng nhạc trẻ. Cô được khán giả biết đến khi là thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng và H.A.T. Từ năm 2005, Thu Thủy chính thức hoạt động solo. Cô kết hôn với một doanh nhân thành đạt bằng tuổi sau 12 năm yêu nhau. Ngày 27/11/2017, Thu Thủy cho biết đã ly hôn với chồng sau 3 năm cưới.

  • Ngày sinh: 03/01/1984
  • Nghề nghiệp: Ca sĩ
  • Ca khúc tiêu biểu: Sẽ Thôi Khóc Vì Anh, Microphone, Riêng Mình Tôi, Con Đường Tôi Đi, Think Of You,...

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
H.A.T - Sự nghiệp thành công nhưng trớ trêu thay cả ba đều đổ vỡ trong hôn nhân
Scroll to top