03/17/2016 23:38

Thiếu gia chịu chơi, chi 9 tỉ trong một đêm để hát karaoke

Hạ Lam - Theo thegioitre.vn Hạ Lam - Theo thegioitre.vn

Con trai người giàu có nhất Trung Quốc lại khiến cư dân mạng dậy sóng khi không tiếc tiền "đốt" gần 9 tỉ đồng cho một buổi karaoke cùng bạn bè.

Sinh năm 1988 tại thành phố Đại Liên, Tư Thông thuộc nhóm mà người Trung Quốc gọi là “thế hệ giàu thứ hai”. Cậu ấm này đã dành hầu hết thời gian của mình ở nước ngoài. Học xong tiểu học ở Singapore, Tư Thông đăng ký chuyên ngành triết học ở trường Đại học London và Đại học Winchester tại Anh.

Năm 2011, Tư Thông trở về Trung Quốc và nhận được 15 triệu USD cổ phần từ chuỗi rạp chiếu phim Wanda của người cha. Sau đó, anh lại được cha cho thêm gần 77 triệu USD để mở một hãng trò chơi điện tử riêng.

Thiếu gia chịu chơi, chi 9 tỉ trong một đêm để hát karaoke

Vương Tư Thông rất thích chơi game và được cha cho hẳn 77 triệu USD để mở hãng trò chơi riêng.

Ở Trung Quốc, anh chàng này thường xuyên được biết đến như một kẻ ăn chơi trác táng, không ngại vung tiền qua cửa sổ cho những thú vui của mình.

Mới đây, con trai tỉ phú Vương Kiện Lâm lại khiến dân tình “dậy sóng” khi chi tới 2,5 triệu tệ (khoảng 9 tỉ đồng) cho một buổi karaoke cùng với bạn bè tại Bắc Kinh.

Thiếu gia chịu chơi, chi 9 tỉ trong một đêm để hát karaoke

Vương tư Thông và bạn bè trong buổi karaoke.

Bức ảnh chụp 6 tờ hóa đơn thanh toán với tổng số tiền bằng một căn biệt thự là minh chứng cho sự tiêu xài “thoáng tay” của anh chàng. Trong đó, 5 hóa đơn giá trị 200.000 tệ (khoảng 700 triệu đồng/hóa đơn) và một hóa đơn giá trị 1,5 triệu tệ (khoảng 5 tỉ đồng). Dù vậy, Vương Tư Thông không hề thấy xót xa khi phải quẹt thẻ trả tiền.

Thiếu gia chịu chơi, chi 9 tỉ trong một đêm để hát karaoke

Hóa đơn giá 1,5 triệu tệ (khoảng 5 tỉ đồng) của Vương Tư Thông.

Không ít cư dân mạng bị sốc trước hành động của Vương Tư Thông và đưa ra lời bình luận: “Tiền chơi một tối bằng cả căn nhà ư? Thật giàu có quá mà!”, “Ôi, đúng là cuộc sống thường ngày của phú nhị đại (từ chuyên dùng chỉ con cái của các gia đình giàu có)” hay “Chắc chắn phải có phục vụ đặc biệt rồi!”. Dù vậy, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng, người ta có tiền người ta tiêu, những người khác đừng ghen tị hay tỏ thái độ với Vương Tư Thông nữa.

Thiếu gia chịu chơi, chi 9 tỉ trong một đêm để hát karaoke

Chú chó cưng đeo iWatch giá 2.000 USD từng gây bão của Vương Tư Thông.

Vương Tư Thông là con trai tỉ phú Vương Kiện Lâm, người giàu nhất Trung Quốc hiện nay. Anh chàng từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực vì sự ngông cuồng cùng thói ăn chơi tiêu tiền xa xỉ của mình như: mua 2 chiếc iWatch cho chó đeo, bao trọn bãi biển Tam Á tổ chức đại tiệc và bắn pháo hoa mừng sinh nhật…

Bên cạnh đó, anh chàng thường xuyên có phát ngôn “gây bão” như “Tôi không chọn bạn mà chơi vì tiền bạc. Thiên hạ này làm gì có người nào nhiều tiền được như tôi?”. Ngoài ra, anh còn liên tiếp chọc ngoáy những ngôi sao đình đám xứ Trung như Phạm Băng Băng, Trương Hinh Dư…

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top