03/15/2016 01:33

Thật bất ngờ, chỉ qua hình dáng son môi đã đoán ngay tính cách!

Linh Xinh - Theo thegioitre.vn Linh Xinh - Theo thegioitre.vn

Son môi là món mĩ phẩm bất li thân của con gái. Họ có thể dùng mỗi ngày, mỗi giờ. Qua nghiên cứu, các chuyên gia tâm lí cho rằng qua hình dáng son có thể đoán được tính cách của người dùng.

Đầu nhọn

Dùng son đến đầu biến thành hình nhọn như thế này chứng tỏ bạn là người thích trai cãi nên có thể có người thích người ghét. Bạn khá bảo thủ nên sẽ bảo vệ ý kiến đến cùng và không ngại phải to tiếng. Ngoài tính cách mạnh mẽ bạn còn là người bạn tốt, luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn bè khi họ cần.

bestie

Đầu son đầu bằng

Bạn thông minh, dí dỏm và quyến rũ. Với khiếu hài hước của mình, bạn khiến mọi người xung quanh cảm thấy thoải mái, vui vẻ. Tuy nhiên bạn cũng khá bưởng bỉnh nên cũng làm cho những người thân yêu của bạn thất vọng. Bạn cũng là người thực tế và khi gặp khó khăn, bạn sẽ cố gắng tìm cách vượt qua hơn là tìm đến bộ phim hài hước để giải khuây

bestie

Đầu son bằng và hơi lõm

Nếu cây son yêu thích của bạn có đầu bằng hơi trũng xuống chứng tỏ bạn là người năng động và quyết tâm. Bạn sẽ theo công việc từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Bạn cũng là người thích tìm tòi, sẵn sàng đối mặt với thách thức và rủi ro. Khi còn nhỏ, bạn có xu hướng hay nổi giận nên thường gặp nhiều rắc rối. Nhưng điều này tạo cho bạn tính độc lập, tự tin khi trưởng thành để theo đuổi công việc cũng như biết chính xác đối tượng bạn muốn hẹn hò.

bestie

Đầu son tròn mịn

Sau khi sử dụng một thời gian nhìn lại màu đầu son của bạn lại bo tròn như thế này thể hiện bạn là cô nàng biết quan tâm đến gia đình và người xung quanh. Bạn thích tụ tập mọi người ở nhà hơn là đi ra ngoài đường. Bạn cũng là người sáng tạo, có khiếu nghệ thuật nên có thể là nhà văn, nghệ sĩ hay nhà soạn nhạc tài ba. Điều đó không có nghĩa bạn không khắt khe. Bạn khá chú trọng đến quy tắc và lễ nghĩa.

bestie

Đầu son gần với hình dạng ban đầu

Bạn là người thẳng thắn, chân thành và ôn hòa. Bạn luôn cố gắng giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát và trật tự, cũng giống như giữ cho thỏi son nguyên vẹn hình dáng ban đầu. Bạn không thuộc tuýp người thích thu hút sự chú ý. Bạn thẳng thắn, trung thực và ôn hòa. Mọi người thường tin tưởng và tìm đến bạn khi cần những lời khuyên. Bạn cũng thích đơn giản hóa mọi thứ và điều đó khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc. 

bestie

Đầu son nhọn về 1 phía

Bạn thông minh, xinh đẹp và có sự quyến rũ, thu hút rất tự nhiên và điều này sẽ khiên không ít các cô gái phải ghen tị với bạn đấy. Bạn thích giao du và thích karaoke bởi nó cho bạn cơ hội để thể hiện bản thân và tài năng biểu diễn trời phú. Bạn sẽ thích đi khám phá mạo hiểm tới những nơi mới lạ hơn là những chuyến đi biển thông thường. Bạn tự hào, biết bản thân mình là ai và chính điều này làm nhiều người nói bạn tự mãn.

bestie

Đầu son nhọn và cong

Bạn là một người khá sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê và luôn giữ được tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Bạn thích nói chuyện và luôn mong muốn nhận được sự chú ý của những người xung quanh. Bạn có đầu óc sáng tạo nhưng lại đặt quá nhiều áp lực lên bản thân nên vì thế mà bị hạn chế. 

bestie

Đầu son vát chéo

Giống như son môi, bạn là người không thích sự lộn xộn. Bạn lôi cuốn và cũng nhiều tham vọng, điều này giúp cho bạn luôn chứng tỏ được bạn thân rằng bạn là nhà lãnh đạo bẩm sinh trong hầu hết các khía cạnh cuộc sống. Bạn luôn kiểm soát được những gì đang xảy ra cả công việc lẫn cuộc sống xã hội. Chuyện yêu đương của bạn luôn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh bởi bạn kiểm soát tình cảm khá tốt và cũng kín tiếng. 

bestie
Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top