03/21/2016 11:42

Tái tạo làn da chỉ với vài bước đơn giản

Pia - Theo thegioitre.vn Pia - Theo thegioitre.vn

Có bao giờ làn da bạn ở vào trường hợp "dùng sản phẩm gì vẫn không thấy sự cải thiện rõ rệt" hay chưa? Đây là câu hỏi mà khá nhiều bạn, nhất là các bạn ở độ tuổi 30 trở lên quan tâm.

Đến một ngày nào đó, bạn cảm nhận rằng cho dù đổi bao nhiêu dòng sản phẩm, từ trung bình đến cao cấp thì làn da của bạn vẫn không có sự chuyển biến rõ rệt. Biểu hiện rõ là làn da thô ráp, thiếu sức sống, sạm đi và thiếu sự căng mịn, tươi trẻ. 

Nguyên nhân

Khi làn da bước vào vào giai đoạn mà các tế bào đã trở nên cũ kĩ, già nua, dày đáng kể thì những phương pháp tẩy tế bào chết thông thường không đủ để loại bỏ các lớp tế bào da chết. Và đó cũng chính là rào cản làm ngăn các dưỡng chất của sản phẩm chăm sóc da không thể thẩm thấu sâu và hoạt động hiệu quả. Đối với những trường hợp trên, thông thường các chuyên viên da liễu sẽ có lời khuyên và phương pháp Chemical Peeling sẽ thường được chọn để giải quyết vấn đề này.

Chemical Peeling là một phương pháp lột da bằng hoá chất cho phép sử dụng trong ngành thẩm mỹ với nồng độ khá cao. Các phương pháp này cần được thực hiện dưới sự giám định của chuyên viên thẩm mỹ hoặc nếu ở mức độ lột sâu như Deep Peeling thì sẽ được thực hiện bởi bác sĩ da liễu. Với phương pháp này da sẽ được loại bỏ hoàn toàn lớp da cũ, kích thích da sản sinh collagen, nuôi dưỡng tế bào mới, xoá nếp nhăn, giúp da tươi trẻ và căng mịn. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là có nhiều nguy cơ không tốt cho làn da và ngay cả sức khoẻ khi chúng có thể gây các chứng như da nhiễm trùng, sưng, kích ứng mạnh, tốn thời gian dài để bình phục, da trở nên nhạy càm, yếu, mỏng.

Bạn muốn một phương pháp có hiệu quả tương tự nhưng dịu nhẹ hơn? 

Tái tạo làn da chỉ với vài bước đơn giảnTái tạo làn da chỉ với vài bước đơn giản
Đây chính là lúc bạn có thể suy nghĩ đến dòng sản phẩm "Tái Tạo Da- True Radiance" Skincare Line. 

Với tính năng nổi trội tái tạo làn da bằng các nguyên liệu chính là thành phần lên men, BHA cộng với các peptides, protein, tế bào gốc thực vật... đặc trị hỗ trợ, dòng sản phẩm "True Radiance" sẽ loại bỏ đi những tế bào già nua cũ kĩ, thúc đẩy sự hình thành các tế bào da mới, xoá sạch các tác nhân làm cho da không mịn màng như mụn ẩn, sần, thô ráp, mụn đen, kích thích collagen và elastin hoạt động, cho làn da trong suốt mịn màng. 

Tái tạo làn da chỉ với vài bước đơn giảnTái tạo làn da chỉ với vài bước đơn giản
Đặc biệt hơn, các quá trình diễn ra một cách dịu nhẹ, không gây kích ứng, bong tróc. 
Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top