03/11/2016 14:22

Soi nhan sắc của sao để thấy mình còn xinh chán

Linh Xinh - Theo thegioitre.vn Linh Xinh - Theo thegioitre.vn

Hầu hết các sao khi lên ảnh đều rất đẹp nhưng 50% nhờ vào photoshop, nếu không họ cũng chỉ ngang ngửa chúng ta thôi. Cũng lỗ chân lông to, cũng mụn cám, tàn nhang và cả sẹo nữa đấy!

Phạm Băng Băng, Cao Viên Viên Viên hay Angelanbaby đều là những mĩ nhân được ca ngợi không hết lời nhưng không phải lúc nào họ cũng đẹp hoàn hảo. Thực tế, những bức hình da nõn nà, láng mịn bạn thấy trên báo chí đều đã được xử lí qua photoshop. Nên đừng tự ti nếu da bạn chưa được trắng hay bị mụn cám hành hạ nhé vì họ cũng vậy thôi.

bestie

Lối trang điểm thái quá làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của cô đào Hoa ngữ tại Tuần lễ Thời trang Paris. Gương mặt lộ phấn trắng bạch, mắt vẽ eyeliner đậm, kiểu lạ khiến cho Phạm Băng Băng như đeo mặt nạ.

bestie

Một trong những mĩ nhân đẹp nhất Hoa ngữ Cao Viên Viên cũng kém sắc tại sự kiện lớn nhất nhì làng thời trang thế giới này. Nữ diễn viên để tóc thiếu gọn gàng, bọng mắt to và rõ nếp nhăn.

bestie

Nhìn hình ảnh này không ai nghĩ Park Shin Hye sinh năm 1990. Trang điểm nhẹ nhàng nhưng lại không có điểm nhấn khiến nữ diễn viên của "Cô nàng đẹp trai" thiếu tinh tế và kém sắc sảo.

bestie

Hoa đán Lưu Thi Thi nổi nhiều mụn cám và gương mặt không láng mịn cũng như lộ rõ nếp nhăn quanh khoé miệng.

bestie

Châu Tấn cũng thường xuyên gặp sự cố với mụn. Ngay cả lớp phấn dày cũng không giúp Hoa đán che đi được những chiếc mụn đáng ghét.

bestie

Lí Băng Băng cũng không khác gì bất kì cô nàng nào khi gặp vấn đề về da. Khi không trang điểm, da mặt của nữ diễn viên cũng nhợt nhạt, thiếu mịn màng và không đều màu.

bestie

Hình ảnh không mấy đẹp mắt của Angelababy. Dù các đường nét trên gương mặt vẫn nhỏ nhắn, hài hoà nhưng làn da lại không được sáng mịn như trong những bộ hình thời trang vẫn thấy trước đó.

Video có thể bạn quan tâm
Mẹo chăm sóc sắc đẹp trong những ngày tết
Scroll to top