03/26/2016 00:32
Sau chuyến công tác trở về vợ tôi đòi ly hôn

Sau chuyến công tác trở về vợ tôi đòi ly hôn

Vi Nguyễn

Sau những thắc mắc của tôi, cô ấy thú nhận đã không còn yêu tôi nữa, cô ấy đã “say nắng” người đàn ông khác trong chuyến công tác. Cô ấy muốn ly hôn vì không muốn lừa dối tôi, không muốn làm tôi đau khổ.

Tôi 30 tuổi, vừa lấy vợ được 5 tháng, vợ kém tôi 2 tuổi, trước khi làm đám cưới, chúng tôi đã có 5 năm yêu nhau. Trải qua bao nhiêu sóng gió, vượt qua bao nhiêu sự ngăn cản của gia đình, có những lúc tưởng chừng như cả 2 không thể vượt qua, vì bố mẹ hai bên không đồng ý, do khoảng cách địa lý hai gia đình quá xa nhau. Nhưng rồi bằng sự kiên trì, gia đình hai bên đã cảm nhận được tình yêu chúng tôi dành cho nhau và đồng ý cho làm đám cưới.

Bestie-vo-ngoai-tinh

Ngay từ khi gặp cô ấy lần đầu tiên, tôi đã nghĩ cô ấy là người con gái cuối cùng tôi yêu, là vợ và làm mẹ của các con tôi.
(Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn, cả hai đã khóc rất nhiều, khóc vì vui sướng, vì từ nay cả hai đã thuộc về nhau, không gì có thể chia cắt được. Trong thời gian yêu nhau 5 năm và 5 tháng kể từ sau đám cưới, đôi khi chúng tôi cũng có mâu thuẫn, nhưng rồi cả hai lại tìm ra hướng giải quyết, phần nhiều là tôi làm lành trước, vì tôi rất yêu và sợ sự im lặng của cô ấy. Ngay từ khi gặp cô ấy lần đầu tiên, tôi đã nghĩ cô ấy là người con gái cuối cùng tôi yêu, là vợ và làm mẹ của các con tôi, cứ mỗi ngày qua đi, những ước mơ về một tình yêu, một gia đình với người con gái ấy lại lớn dần.

Tôi hạnh phúc biết bao nhiêu, khi cô ấy đáp lại tình cảm của mình bằng sự chân thành. Những cái siết tay trong những ngày đầu yêu nhau, những nụ hôn sau những chuỗi ngày xa cách, nhớ nhung, tôi luôn mang theo mình. Vì thế, dù những lúc khó khăn nhất trong tình cảm nảy sinh , tôi vẫn chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chúng tôi không còn thuộc về nhau.

Vậy mà sau đám cưới hơn 3 tháng, chỉ sau một chuyến công tác xa nhà nửa tháng, khi trở về, vợ tôi thay đổi thái độ hoàn toàn. Cô ấy không còn mặn mà với tôi trong mọi chuyện, chuyện chăn gối cũng chỉ hững hờ làm cho xong, tôi không cảm nhận đuuợc cảm xúc của cô ấy trong mỗi lần ân ái như trước đây.

Bestie-vo-ngoai-tinh

Cô ấy muốn ly hôn vì không muốn lừa dối tôi, không muốn làm tôi đau khổ. (Ảnh minh họa)

Cô ấy cũng không còn muốn sánh bước cùng tôi đi khắp mọi nơi - dù trước đây cô ấy luôn mong muốn được như vậy. Tôi chẳng hiểu lí do vì sao, tôi cứ nghĩ sau đám cưới, cô ấy mang thai nên cơ thể thay đổi, nhưng không phải vậy. Sau những thắc mắc của tôi, cô ấy thú nhận đã không còn yêu tôi nữa, cô ấy đã “say nắng” người đàn ông khác trong chuyến công tác. Cô ấy muốn ly hôn vì không muốn lừa dối tôi, không muốn làm tôi đau khổ.

Vợ tôi luôn thẳng thắn, nhất là trong chuyện tình cảm. Tôi nhớ hồi còn yêu, có lần cô ấy đã từng nói, nếu sau này anh có ai ngoài em, muốn đến với họ thì hãy thẳng thắn, em muốn như vậy và chấp nhận mất anh, nếu người con gái ấy thực sự làm anh hạnh phúc. Và nếu anh yêu người con gái ấy hơn em.

Tôi không muốn mất cô ấy, không bao giờ muốn ký vào đơn ly hôn. Nhưng tôi chẳng biết phải làm gì bây giờ, để giữ được trái tim cô ấy bên mình. Tôi cũng không muốn, trói thân xác cô ấy bên mình mà tâm hồn cô ấy hướng về nơi khác.

Theo Báo Pháp Luật Xã Hội

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng