03/08/2016 11:08

Sao nam Việt "nhỏ to tâm sự" nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Bi Bi

Sao nam Việt mỗi người đều có những chia sẻ rất riêng trong ngày dành tặng yêu thương cho phụ nữ.

Nhóm 365 – Làm Hoàng tử để chiều chuộng con gái  

Sao nam Việt
Sao nam Việt

Các chàng Hoàng tử nhóm 365 luôn khiến phái nữ chao đảo. 

Nhóm 365 nghĩ rằng không chỉ có ngày 8/3 mọi người mới nghĩ đến, khen tặng, chúc mừng phụ nữ mà ngày nào cũng nên như vậy. Vì làm phụ nữ vất vả hơn nhiều, nhưng lại là món quà tuyệt vời của tạo hóa nên phụ nữ xứng đáng được yêu thương và được nghe những lời ngọt ngào. Không có phụ nữ trên thế giới giống khu vườn không có các loài hoa vậy. Nhiều người hỏi nếu được chọn, nhóm có muốn đổi thành con gái không, cả nhóm ai cũng đồng loạt trả lời là muốn làm đàn ông, vì vẫn muốn được yêu thương và nói lời yêu thương cho những người phụ nữ của mình, nếu làm phụ nữ hết thì không có trách nhiệm nghĩa vụ này sẽ buồn lắm, thấy có động lực cho cuộc sống. 365 dành cho các phụ nữ nhân ngày 8/3 tất cả tình yêu thương, trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp đến mọi người.

Tronie – Thành công để bù đắp cho mẹ

Sao nam Việt

Tronie dành tặng mẹ thành công của mình thay cho lời chúc 8/3. 

Tronie là chàng trai luôn xuất hiện với hình ảnh nổi loạn nhưng ngoài đời mình là con người sống rất tình cảm. Phần đông bạn bè xung quanh mình đều là nữ như Khởi My, chị quản lý hay người gần gũi nhất là mẹ nên ngày 8/3 này không thể không gửi lời chúc đến những người phụ nữ yêu thương nhất. Chúc cho tất cả chị em có một ngày 8/3 vui vẻ và một năm luôn tràn đầy tình yêu thương. Năm vừa qua, Tronie hoạt động vừa phải, hi vọng 2016 sẽ thật sự bứt phá để mang thành công về với mẹ bù lại những ngày xa gia đình hai mẹ con không được gặp gỡ và hơn hết có thể khẳng định mình là người đàn ông trưởng thành có thể tự quyết định được cuộc sống sau này.

Nhật Tinh Anh – “Đừng để 8/3 mới tặng quà”

Sao nam Việt

Nhật Tinh Anh thật sự là một quý ông biết cách làm xiêu lòng phái nữ. 

Mỗi người phụ nữ, mỗi người con gái xuất hiện trên thế giới này đều là những cánh hoa đẹp và thơm ngát tô điểm cho cuộc sống thêm tươi đẹp và ý nghĩ hơn. Luôn xinh tươi và tràn đầy hạnh phúc bên cạnh gia đình và bạn bè trong ngày 8-3 và mãi về sau nữa nhé các phụ nữ và các cô gái của Nhật Tinh Anh.

Với các đấng mày râu thì đối với người mình yêu thương thì ngày nào cũng nên là 8/3 chứ không phải đến ngày này mới lục đục làm việc này việc kia, tặng hoa quà xong qua ngày 9/3 thì lại y như cũ. Nhưng hôm nay cũng là 1 ngày đặc biệt nên nếu bạn nam nào biết nấu ăn thì vào bếp làm 1 bữa tối có chút nến thơm và hoa hồng thì sẽ rất lãng mạn.

Nathan Lee – Sống thực tế để yêu thật lòng

Sao nam Việt

Nathan Lee và lời nhắn gửi tới giới trẻ nhân ngày để yêu thương. 

8/3, Lee chúc phái nữ ngày càng có được nhiều tình yêu thương và sự quan tâm, nhiều quyền lợi hơn trong suốt 365 ngày chứ không chỉ là một ngày dành riêng cho phụ nữ. Lee muốn gửi gắm tới các bạn trẻ hãy sống thực tế hơn, yêu thương gia đình bằng hành động và giữ khoảng cách với mạng xã hội để không bị lạc vào những thứ mơ hồ và sai lệch. Quan trọng chúng ta có thêm thời gian để quan tâm tới những người thân yêu gắn bó cùng như gia đình mình, ngày phụ nữ sẽ trọn vẹn và có nhiều ý nghĩa.

Đại Nhân – Niềm vui làm người phụ nữ thay đổi

Sao nam Việt

 Đại Nhân luôn tìm cảm hứng ở những người phụ nữ vui vẻ, lạc quan. 

Nhân muốn gửi lời chúc chung đến tất cả phái đẹp, đó là dù trong bất cứ trong môi trường và hoàn cảnh nào, cũng sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc, luôn có ít nhất một nụ cười thật tươi trong mỗi ngày để tinh thần lạc quan hơn. Khi có niềm vui và sự lạc quan thì chắc chắn nhan sắc cũng cải thiện, sức khỏe cũng tốt hơn và mọi việc đều trở nên thuận lợi.

Thanh Duy – Tặng mẹ sách thay lời yêu thương 

Sao nam Việt

Thanh Duy và mẹ như một đôi bạn tâm giao. 

Với Duy, 365 ngày đều là ngày dành cho phụ nữ, vì phụ nữ xứng đáng được quan tâm yêu thương mỗi ngày chứ không chỉ riêng một ngày nào. Mẹ của Duy cũng không thích quà cáp, cho nên, năm nay, Duy có một món quà tinh thần dành cho Mẹ: Đó là ra mắt quyển sách chung của 2 mẹ con – quyển “Lỗi ở yêu thương – Về nhà với mẹ”. Quyển sách cũng là điều mà Mẹ mong muốn từ rất lâu, và hôm nay Duy đã có thể thực hiện được cho Mẹ.

Theo Một Thế Giới

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top