03/16/2016 15:08

Phụ nữ cung nào khéo léo giữ chồng, hôn nhân hạnh phúc?

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Phụ nữ Song Ngư, một cách bản năng và tự nhiên nhất, luôn tỏa ra một nét yếu đuối và cần chở che. Bản thân nàng chẳng làm gì nhiều mà luôn khiến đàn ông có cảm giác “Mình phải ở lại, mình phải ở cạnh người con gái này”.

Chuyện xích mích giữa vợ và chồng sau hôn nhân không còn chuyện lạ. Chẳng phải cặp đôi nào cũng "cơm lành canh ngọt" cho đến cuối đời. Tuy nhiên, những người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo sau đây lại rất khéo léo trong việc giữ chồng, dù có mâu thuẫn cũng biết cách hòa giải để cuộc sống hôn nhân ấm êm.

Song Ngư

Bestie-kheo-leo-giu-chong

Phụ nữ Song Ngư, một cách bản năng và tự nhiên nhất, luôn tỏa ra một nét yếu đuối và cần chở che. Bản thân nàng chẳng làm gì nhiều mà luôn khiến đàn ông có cảm giác “Mình phải ở lại, mình phải ở cạnh người con gái này”. Đó là cảm giác tự nguyện tuyệt đối. Từng cử chỉ, lời nói, hành động của nàng đều yếu đuối tự nhiên, dù cho có tỏ ra mạnh mẽ thì chính sự khéo léo và dịu dàng cũng đủ khiến những chàng trai chìm đắm tình yêu của mình, chẳng thể thoát ra.

Kim Ngưu

Phụ nữ Kim Ngưu không phải là một cô nàng kiêu ngạo đỏng đảnh và tuyệt đối không phải người hoang phí vô độ. Khi bạn bè hoặc đồng nghiệp của chồng đến nhà chơi, nàng sẽ để lại ấn tượng hết sức tốt đẹp trong mắt họ. Nếu chồng gặp phải thất bại trong sự nghiệp, nàng sẽ trở thành một điểm tựa vững chắc. Kim Ngưu sẽ là một người bạn đời hết sức chung thủy. Thế nên “chung thủy tuyệt đối” cũng chính là yêu cầu lớn nhất của chòm sao này đối với bạn đời.

Kim Ngưu là những người phụ nữ khéo léo, khôn ngoan, chính sự khéo léo này sẽ khiến người đàn ông của họ luôn “cam tâm tình nguyện” ở bên nàng suốt đời suốt kiếp.

Xử Nữ

Bestie-kheo-leo-giu-chong

Không phải cô gái Xử Nữ nào cũng có vẻ bề ngoài xinh đẹp như hoa, nhưng 100% họ đều là những người ưa sạch sẽ, gọn gàng. Hơn thế nữa, Xử Nữ cũng yêu cầu người bạn đời phải giống với mình.

Sau khi kết hôn, ngôi nhà của họ sẽ luôn ngăn nắp, gọn gàng, tiền nong lúc nào cũng rõ ràng. Sau khi tan sở trở về nhà người chồng của chòm sao này sẽ luôn có một bữa tối thơm ngon với cơm lành, canh ngọt. Nàng còn sẵn sàng chia sẻ với chồng mọi phiền não. Là người theo chủ nghĩa hoàn mỹ nên Xử Nữ sẽ luôn cố gắng để trở thành một người vợ tốt nhất.

Thần Nông

Phụ nữ Thần Nông đầy quyền lực. Khó có thể nói nàng giữ, mà là nàng đang “điều khiển” người đàn ông của mình. Nàng luôn đáp ứng cho người chồng mọi thứ nhưng lại khiến anh ấy bị phụ thuộc vào mình. Thần Nông có sức hút vô cùng lớn đối với đàn ông, tuy nhiên, nhược điểm của những cô nàng cung này chính là sự mong muốn quản lý đối phương khiến người chồng đôi khi thấy mệt mỏi.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top