03/13/2016 15:38

Những mỹ nam chẳng thèm làm "soái ca" của showbiz Việt

HN HN

Được mệnh danh là soái ca của showbiz Việt nhưng những mỹ nam này kiên quyết phủ nhận.

Ngô Kiến Huy

Những mỹ nam chẳng thèm làm

Là một trong những sao nam đình đám của showbiz, khoảng thời gian gần đây, Ngô Kiến Huy còn được chú ý hơn nữa khi tham gia chương trình The Remix. Với ngoại hình bảnh bao và tài năng của mình, nam ca sĩ được mệnh danh là soái ca của showbiz Việt , là người trong mộng của không ít thiếu nữ. Tuy nhiên, có vẻ như Ngô Kiến Huy chẳng hề mặn mà với danh xưng này.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Ngô Kiến Huy cho hay: “Hôm nọ tôi cũng đọc được họ so sánh tôi và Isaac, họ nói chúng tôi là soái ca kẹo ngọt, tôi là "sói ca" trong tiết mục Nupakachi thì có!”.

Soobin Hoàng Sơn

Những mỹ nam chẳng thèm làm

Soobin Hoàng Sơn đang là một mỹ nam được nhiều người chú ý thông qua cuộc thi The Remix. Anh chàng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi tài năng, phong cách cực chất và ngoại hình “chuẩn không cần chỉnh”. Đặc biệt, không ít người hâm mộ cho rằng nam ca sĩ chính là nam thần, soái ca thế hệ mới của showbiz Việt.

Tuy nhiên, khi được hỏi về những danh xưng “mĩ miều” này, Soobin Hoàng Sơn cho hay: “Ôi mọi người đừng gọi tôi là “nam thần”, “soái ca”. Tôi thật sự không biết như thế nào là “nam thần”, “soái ca” và cũng rất ngại khi bị gọi như thế. Bạn bè tôi mỗi khi thấy có fan nhắc đến những cái tên này là lại trêu chọc. Tôi ngượng lắm”.

Hứa Vĩ Văn

Những mỹ nam chẳng thèm làm

Hứa Vĩ Văn là một trong những diễn viên không còn xa lạ gì với khán giả Việt Nam. Mặc dù đã 36 tuổi song Hứa Vĩ Văn vẫn làm “chao đảo” trái tim hàng nghìn người hâm mộ vì vẻ điển trai, lịch thiệp, trầm tĩnh. Thậm chí không ít người còn cho rằng nam diễn viên là “soái ca” đúng chuẩn nhất của Việt Nam.

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về hình tượng soái ca, Hứa Vĩ Văn chia sẻ: “Tôi đã quá tuổi làm soái ca rồi (cười). Nếu để xây dựng thì có lẽ phải khoảng 10 năm về trước. Hình mẫu này hợp với lớp trẻ như Ngô Kiến Huy hơn, bởi cậu ấy kém tôi 10 tuổi. Bây giờ thì tôi đã định hình rồi. Là một diễn viên chuyên nghiệp, tôi chỉ quan tâm mình đóng vai diễn nào, tham gia tác phẩm nào thôi”.

“Khi được khán giả ưu ái gọi mình là người chuẩn “soái ca” nhất ở Việt Nam, tôi khá bất ngờ và rồi cảm thấy hơi “tội” cho mình. Vì thực tình tôi không phải “soái ca” mà đó chỉ là hình mẫu của nhân vật được xây dựng trong bộ phim và tôi buộc phải thể hiện sao cho trọn vẹn nhất. Thực tế, ngoài đời vẫn có nhiều người xứng đáng với danh xưng này hơn mình.”

“Tôi cũng đối diện với không ít những lời nói cho rằng Hứa Vĩ Văn cố gắng “cưa sừng làm nghé”, làm soái ca… khiến bản thân cảm thấy áp lực. Tôi chỉ muốn mình là người bình thường mà thôi”, nam diễn viên cho biết thêm.

Theo Một Thế Giới

Video có thể bạn quan tâm
TRẤN THÀNH - NGÔ KIẾN HUY - CHÍ THIỆN COVER LOẠT HIT VPOP
Scroll to top