03/03/2016 14:16

Những món quà đúng tâm lí sẽ khiến nàng ngây ngất

Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn Hoàng Dung - Theo thegioitre.vn

Đối với con gái, trang phục và mĩ phẩm là những thứ không bao giờ chán và càng mua càng cảm thấy... ít. Nhất là mĩ phẩm, bạn có thể dùng để làm lành với nàng hay làm vui lòng nàng trong những ngày lễ.

Nhiều người nghĩ rằng món quà càng đắt tiền thì chị em càng thích. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ thấy ngại và cho là lãng phí khi người yêu, chồng hoặc con mình chọn mua quà vượt quá ngân sách cá nhân cho một món đồ không thực sự cần thiết.

Các chị em sẽ rất hạnh phúc khi cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm chân thành được gửi gắm qua món quà tặng. Như một thỏi son với màu nàng yêu thích hoặc bộ dưỡng da phù hợp với làn da của nàng sẽ thể hiện được sự quan tâm, tấm chân tình dành cho người nhận.

bestie

Phụ nữ ở độ tuổi nào cũng có nhu cầu làm đẹp. Một bộ mỹ phẩm hoặc bộ sản phẩm dưỡng da phù hợp với độ tuổi sẽ khiến người phụ nữ bên cạnh bạn có cảm giác được nâng niu, chăm sóc và yêu mến.

Thấu hiểu được tâm lý đó, Yves Rocher trân trọng mang đến chương trình ưu đãi cho ngày tôn vinh một nửa thế giới cho giỏ quà gồm 3 sản phẩm bất kì. Các sản phẩm của Yves được sáng tạo qua nhiều năm miệt mài nghiên cứu và dành cho phụ nữ khắp thế giới. Hy vọng rằng Yves Rocher sẽ giúp bạn tạo nên những kỷ niệm và khoảnh khắc đáng nhớ trong tháng 3 này.

bestie

Tận hưởng ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay qua ứng dụng Promotion Pass. 

Chương trình áp dụng từ ngày 01/03/2016 – 08/03/2016 tại hệ thống cửa hàng Yves Rocher trên toàn quốc. (Trừ hệ thống VINDS và Coop Mart Cần Thơ).

Thông tin chi tiết xem tại: http://on.fb.me/1LRMAvI

Video có thể bạn quan tâm
Làm sạch sâu và dưỡng ẩm là 2 bí quyết con gái Việt nên học hỏi từ người Nhật – Hàn
Scroll to top