03/17/2016 02:14

Nhà thiết kế Việt, ai cũng có một nàng thơ của riêng mình

Mai Mai - Theo thegioitre.vn Mai Mai - Theo thegioitre.vn

Lê Thanh Hoà, Chung Thanh Phong, Lý Quý Khánh... đều là những nhân tài thiết kế của làng thời trang Việt Nam. Và trong lòng họ đều có một nàng thơ của riêng mình để tạo nên những tác phẩm tuyệt vời.

Hoa hậu Thu Thảo, nàng thơ của Lê Thanh Hoà

Có thể nói hình ảnh của Thu Thảo gắn liền với những thiết kế của Lê Thanh Hoà hay nói cách khác, thời trang của Lê Thanh Hoà được tôn vinh bởi Hoa hậu Việt Nam 2014. Các thiết kế của Lê Thanh Hòa vừa dịu dàng như hoa cũng vừa gai góc giống như tính cách của Thu Thảo. Cô nàng lúc nào cũng thật diụ hiền nhưng cũng rắn rỏi, bằng chứng là cô đủ mạnh mẽ để không một scandal nào có thể "đến gần" được.

bestie
bestie
bestie
bestie

Tóc Tiên, nàng thơ của Lý Quý Khánh

Ca sĩ Tóc Tiên ngay khi trở lại Việt Nam phát triển sự nghiệp đã chọn các thiết kế của Lý Quý Khánh đồng hành trong mọi sự kiện. Các thiết kế gợi cảm, sang trọng rất phù hợp với phong cách mà giọng ca "Ngày mai" đang xây dựng. Lý Quý Khánh cũng nhận xét về nàng thơ của mình như sau: "Tiên quậy, Tiên nóng bỏng, Tiên cho tôi một làn gió mới trong sáng tạo. Tiên cho tôi thêm "lửa" và "máu điên" trong thiết kế".

bestie
bestie
bestie
bestie

Thanh Hằng, nàng thơ của Nguyễn Công Trí

Đồng hành với nhau không chỉ với tư cách nhà thiết kế - người mẫu mà họ còn là những đồng nghiệp ăn ý trên ghế nóng các cuộc thi thời trang tầm cỡ quốc gia. Thời gian hợp tác giữa Thanh Hằng với Nguyễn Công Trí dài và khăng khít không ai bì kịp.

bestie
bestie
bestie
bestie

Trúc Diễm, nàng thơ của Chung Thanh Phong

Chung Thanh Phong và Trúc Diễm đều là bạn bè thân thiết của nhau nên Hoa hậu thời trang 2007 vô cùng an lòng khi giao trang phục cưới của mình cho Chung Thanh Phong đảm nhiệm. Không chỉ vậy, bất cứ trang phục dạ tiệc nào của mình, Trúc Diễm cũng đều ưu ái tìm đến Chung Thanh Phong.

bestie
bestie
bestie
bestie

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top