03/28/2016 15:14

Nếu người bạn yêu không có 5 điều sau thì hãy bỏ càng nhanh càng tốt

Pha Lê Pha Lê

Chàng thường than thở thiếu tiền, trong khi chính xác là chàng có một công việc đàng hoàng và những đồng lương ổn định. Đừng để sau này phát hiện ra mình lấy phải một ông chồng keo kiệt hay chơi bời trác táng nhé các cô gái.

Lúc nào bạn cũng thèm khát được chàng thương yêu, lúc nào bạn cũng muốn chàng chăm sóc mình mà mãi chẳng thấy. Hãy bỏ ngay chàng đi, sớm hay muộn thì người tổn thương nhất vẫn là bạn

Nếu người bạn yêu không có 5 điều sau thì hãy bỏ càng nhanh càng tốt

1. Chàng chưa từng chăm sóc bạn lúc ốm đau

Chúng ta không nói về những buổi hẹn hò hay đi chơi đầy lãng mạn, chúng ta nói về những lúc ốm đau, những lúc bạo bệnh. Liệu người mà bạn thương yêu bấy lâu đã chăm sóc bạn đủ tốt khi bạn bị ốm? Chàng có mua thuốc cho bạn không, có mang cháo cho bạn ăn, hay là đưa bạn đi khám chẳng hạn? Tất cả những điều đó còn quan trọng và có ý nghĩa hơn rất nhiều lần những lời nói sáo rỗng đầu môi.

2. Chàng có bàn về chuyện tương lai của hai người?

Chàng và bạn đã yêu nhau đủ lâu, để đến lúc có thể nghiêm túc mà nghĩ về một kết thúc có hậu. Con gái có thì, và bạn chắc chẳn không muốn tuổi xuân qua đi một cách vô nghĩa với người đàn ông sau này không lấy mình làm vợ. Nếu chàng vẫn chưa đả động gì đến chuyện mai sau, vẫn còn muốn chơi thêm chút nữa, vậy thì đừng hi vọng nhiều ở tình yêu này làm gì.

3. Giới thiệu bạn với anh em bạn bè thân thiết

Chưa một lần bạn được danh chính ngôn thuận làm người yêu của chàng. Hoặc giả như có giới thiệu, chàng cũng qua loa vậy thôi không hề tỏ rõ sự tôn trọng với bạn khi có mặt bạn bè của mình. Hãy phân biệt rõ, đâu là sự ngại ngùng ở chàng, và đâu là sự trốn tránh gian trá. Có thể, chàng đang giấu bạn điều gì đấy rất khủng khiếp. Hãy cẩn thận. 

Nếu người bạn yêu không có 5 điều sau thì hãy bỏ càng nhanh càng tốt

4. Trong chuyện tiền bạc, chàng tỏ ra lập lờ

Chàng thường vay mượn tiền bạn và chẳng bao giờ thấy chàng hẹn ngày trả. Nếu hai người hẹn hò với nhau, người chủ động rút ví ra không phải là chàng mà chính là bạn. Chàng thường than thở thiếu tiền, trong khi chính xác là chàng có một công việc đàng hoàng và những đồng lương ổn định. Đừng để sau này phát hiện ra mình lấy phải một ông chồng keo kiệt hay chơi bời trác táng nhé các cô gái.

5. Chàng không quan tâm bạn như bạn mong

Chàng lạnh lùng, hời hợt, vô cảm và chỉ biết mỗi bản thân chàng. Chàng khiến bạn lạc lõng cô đơn ngay cả trong cuộc tình của mình. Lúc nào bạn cũng thèm khát được chàng thương yêu, lúc nào bạn cũng muốn chàng chăm sóc mình mà mãi chẳng thấy. Hãy bỏ ngay chàng đi, sớm hay muộn  thì người tổn thương nhất vẫn là bạn.

Theo Một thế giới

Video có thể bạn quan tâm
Cô nàng thông minh trong tình yêu sẽ không hẹn hò với 7 mẫu đàn ông này
Scroll to top