03/20/2016 15:29

Nếu muốn hẹn hò với một Thần Nông, hãy ghi nhớ những điều này!

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Thần Nông thường được biết đến như kẻ ham mê những điều kinh dị, cái chết, bí ẩn, siêu nhiên và những điều huyền bí.

Thần Nông là người có một chút tự đại, ngang ngược của Sư Tử, một chút bá đạo của Ma Kết, một chút nghịch ngợm của Nhân Mã, một chút lạnh lùng của Xữ Nữ và một chút ngông cuồng của Bạch Dương. Họ là những người độc lập, cá tính, mạnh mẽ, và không bao giờ thiếu sự tự tin.

Nếu đang hẹn hò, yêu đương hay đang tìm hiểu một Thần Nông, bạn cần "nằm lòng" những điều này:

1. Thần Nông vốn dĩ quyến rũ hơn bất cứ người nào mà bạn từng gặp. Bạn chẳng thể kháng cự lại dáng vẻ "chết người" của họ đâu. Nếu bạn cảm thấy bị thu hút ngây ngất một cách kỳ lạ với chàng trai lạ mặt đang ngủ với một tờ báo trên xe buýt, rất có thể anh chàng được sinh ra vào tháng 11 và sẽ cho bạn cảm giác rất tuyệt khi ở trên giường.

Bestie-hen-ho-than-nong

2. Thần Nông luôn chiếm ưu thế và luôn luôn đảm bảo mọi chuyện trong tầm kiểm soát. Khi bạn cần gì, Thần Nông sẽ đáp ứng cho bạn, nhưng như thế không có nghĩa là bạn có thể trên cơ họ. Đừng vội tự mãn!

3. Thần Nông luôn là người chiến thắng. Họ sẽ không bao giờ chấp nhận việc thua cuộc và sẽ đạt được mục tiêu bằng mọi cách có thể.

4. Thần Nông có niềm tin quyết liệt và cứng rắn. Đôi khi, nếu người yêu của bạn không muốn công khai mối quan hệ trên Facebook, đó không phải là để dễ ngoại tình, mà là họ không muốn thế giới riêng của mình bị lẫn lộn với công việc. Hoặc nếu họ không chia sẻ một phần cuộc sống riêng tư nào đó, tốt nhất bạn không nên tò mò. Đây chính là cách giúp họ cảm thấy an toàn.

5. Dù thế, Thần Nông vẫn muốn biết về bạn. Đó là bản năng "điều tra" tự nhiên. Nếu không có gì uẩn khúc, bạn hãy để họ bước vào. Nếu không, họ sẽ luôn luôn theo dõi bạn, tự hỏi hoặc suy diễn những gì bạn che giấu.

6. Thần Nông thường được biết đến như kẻ ham mê những điều kinh dị, cái chết, bí ẩn, siêu nhiên và những điều huyền bí.

7. Bạn có biết làm sao để ngừng quan tâm đến việc người khác nghĩ gì không? Hãy hỏi một Thần Nông. Họ sẽ cho bạn câu trả lời thích đáng.

Bestie-hen-ho-than-nong

8. Thần Nông trung thực một cách phũ phàng. Đừng hỏi ý kiến họ về chiếc áo rộng thùng thình mà bạn đang mặc, trừ khi bạn muốn nghe sự thật.

9. Thần Nông có biệt tài dự đoán tương lai và biết những gì bạn đang suy nghĩ trước khi bạn cất lời. ĐIều này có thể là do kỹ năng quan sát và bộ nhớ có tổ chức của họ.

10. Thần Nông mãnh liệt, trung thành và có khả năng bảo vệ mạnh mẽ. Nếu bạn cần một người có thể vì bạn mà đối đầu với cả thế giới. Hãy tìm họ!

11. Thần Nông tháo vát nhưng cực kỳ tùy ý. Họ có khả năng làm bất kỳ điều gì bạn muốn vào bất kỳ thời điểm nào. Thậm chí họ còn có thể khóa chặt miệng mình và không hé răng với bất kỳ người nào khác.

Bestie-hen-ho-than-nong

12. Thần Nông là tuýp người khá xảo quyệt, thù dai, và hoàn toàn chẳng e ngại phá hủy một ai nếu người đó động chạm đến lợi ích cá nhân của họ.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top