03/02/2016 18:45

Mỹ phẩm thiên nhiên - Lựa chọn mới của phái đẹp

Pia Pia

Trước việc khó kiểm soát chất lượng của các mỹ phẩm công nghiệp, dòng mỹ phẩm xuất xứ từ thiên nhiên đang ngày càng được nhiều bạn nữ quan tâm và chọn lựa cho việc làm đẹp của mình.

Một thời gian dài chúng ta đã bỏ quên các sản phẩm tự nhiên sẵn có và chạy theo những hóa mỹ phẩm nguồn gốc công nghiệp. Với thời gian sử dụng dài việc này đã tạo ảnh hưởng tiêu cực tới sắc đẹp cũng như sức khỏe của các bạn gái. Vì vậy, thời gian gần đây mỹ phẩm tự nhiên đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp và cũng là xu hướng chung của ngành hóa mỹ phẩm. 

Mỹ phẩm thiên nhiên - Lựa chọn mới của phái đẹp
Những mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên đang được rất nhiều bạn nữ lựa chọn.

So sánh với những mỹ phẩm công nghiệp, mỹ phẩm thiên nhiên mang rất nhiều ưu điểm như:

  • Hoàn toàn tự nhiên và không có hóa chất khi được chiết xuất từ hoa quả, thực vật, khoáng chất,...
  • An toàn trong sử dụng khi được kiểm định và kiểm chứng nghiêm ngặt, không qua xử lý hóa học và không chứa các thành phần tổng hợp, nhân tạo gây kích ứng.
  • Khả năng tương thích với nhiều loại da với chỉ số an toàn cao.
  • Sản phẩm đa dạng khi hầu hết các dòng mỹ phẩm đều có dòng sản phẩm tự nhiên.
  • Giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng.
  • Không có tác dụng phụ.

Ngoài các sản phẩm thiên nhiên như hoa quả hay khoáng chất thì các thảo dược thiên nhiên cũng được sử dụng rất nhiều và Skinna là một trong những nhãn hàng tiên phong. Các sản phẩm của Skinna thay vì dùng nước lại dùng 100% hỗn hợp thảo dược đã được chưng cất, lên men làm thành phần chủ đạo. Với đặc tính đặc biệt của thảo dược Đông Y là cơ chế hoạt động với đặc tính khi thẩm thấu trực tiếp qua da sẽ tác động lên các huyệt châm cứu ở mặt làm cho khí huyết lưu thông, thải độc tố.

Mỹ phẩm thiên nhiên - Lựa chọn mới của phái đẹp
Mỹ phẩm thiên nhiên - Lựa chọn mới của phái đẹp
Mỹ phẩm Skinna với thành phần chiết xuất từ thảo dược Đông Y.

Chính vì những ưu điểm tuyệt đối của mỹ phẩm từ thiên nhiên, ngày 5/3/2016 tới đây Channel B và Bestie đã phối hợp cùng Skinna tổ chức workshop "Phái đẹp phải đẹp" hướng dẫn làm mỹ phẩm thiên nhiên tại nhà với sự đồng hành của đơn vị thức uống Giffard. Với lớp workshop này, các đơn vị tổ chức hi vọng đây sẽ là một món quà 8 - 3 thật ý nghĩa và giúp các bạn gái có thêm nhiều lựa chọn cho việc làm đẹp của mình.

Workshop "Phái đẹp phải đẹp" được tổ chức tại Văn phòng Skinna, số 233/5B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. Hãy nhanh chóng truy cập vào Bestie, điền đầy đủ thông tin của mình vào pop up, ban tổ chức sẽ chọn ra 60 bạn may mắn tham gia vào 2 lớp workshop vào 8g30 và 13g30 ngày 5/3/2016. Nếu không được chọn bạn cũng đừng lo lắng vì hơn 200 phần quà mỹ phẩm thiên nhiên Skinna đang đợi bạn.

Mỹ phẩm thiên nhiên - Lựa chọn mới của phái đẹp
Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top