03/31/2016 14:04

Minh Hằng làm giám khảo tuyển người đẹp bikini trên biển

Pia - Theo thegioitre.vn Pia - Theo thegioitre.vn

Minh Hằng tiếp tục giữ vai trò cầm cân nảy mực trong một cuộc thi Miss Sunplay - cuộc thi dành cho những cô nàng tự tin toả sáng và đặc biệt là sẵn sàng thể hiện bản thân giữa nắng vàng biển xanh.

Khác với vẻ ngoài chỉn chu khi ngồi vị trí giám khảo các cuộc thi trước đây, Minh Hằng thoải mái khoe những đường cong đốt mắt khi “ngồi ghế nóng” cuộc thi Miss Sunplay 2016. Đây là cuộc thi dành cho những cô gái tự tin toả sáng, “Hiểu nắng Yêu biển” nên chắc chắn không thể thiếu người bạn đồng hành là những chiếc bikini xinh tươi quyến rũ. 2016 là năm thứ 3 Minh Hằng giữ vị trí giám khảo cuộc thi, cô đã và sẽ luôn là động lực để các bạn gái yêu nắng yêu biển, tự tin toả sáng.

Minh Hằng làm giám khảo tuyển người đẹp bikini trên biển
Minh Hằng khoe body chuẩn với làn da trắng muốt mặc cho ánh nắng rực rỡ giữa biển Hồ Tràm xanh biếc khi thực hiện MV “Nắng chợt yêu” – MV của cuộc thi Miss Sunplay 2015.
Minh Hằng làm giám khảo tuyển người đẹp bikini trên biển
Minh Hằng lựa chọn bikini màu đỏ nổi bật được phối đẹp mắt cùng chân váy ngắn và đưa các cô gái Top 10 xinh đẹp từ Miss Sunplay 2015 vào MV cùng mình.
Minh Hằng làm giám khảo tuyển người đẹp bikini trên biển
Với nhiều kinh nghiệm “ngồi ghế nóng”, ca sĩ Minh Hằng tiếp tục nhận lời làm giám khảo của Miss Sunplay 2016 hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị.
Minh Hằng làm giám khảo tuyển người đẹp bikini trên biển
Để chuẩn bị cho các thí sinh trong mùa mới sắp đến, Minh Hằng đã đưa ra gợi ý “Hiểu nắng, yêu biển” để các thí sinh có thể hưởng ứng và gửi ảnh dự thi.
Teaser Miss Sunplay 2016: Cùng Minh Hằng "Hiểu nắng, yêu biển".

Tôn vinh vẻ đẹp của những cô gái năng động vào mỗi mùa hè, Miss Sunplay hứa hẹn sẽ là một cuộc thi nhan sắc bùng nổ với nhiều bất ngờ của vẻ đẹp và tài năng đến từ các thí sinh tham gia. Đây là bệ phóng cho các bạn nữ trẻ năng động, tự tin thể hiện vẻ đẹp và cá tính. Họ không ngần ngại tham gia các hoạt động ngoài trời vì luôn biết cách chăm sóc và chuẩn bị sẵn sàng "chống nắng" với Sunplay là người bạn đồng hành không thể thiếu.

Minh Hằng làm giám khảo tuyển người đẹp bikini trên biển
Nếu là một cô gái hiểu nắng yêu biển, còn chần chừ gì mà không đăng kí ngay Miss Sunplay 2016?

Nếu bạn cũng là cô gái “Hiểu nắng, yêu biển” như Minh Hằng, đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm ngày hè để tỏa sáng với Miss Sunplay 2016. Nhanh chóng gửi đăng kí từ ngày 1/4/2016!  

Các bạn nữ độc thân độ tuổi 16-28, với chiều cao trên 1m55 có thể gửi đăng kí dự thi từ ngày 1/4 – 14/5. Hồ sơ bao gồm ảnh chụp toàn thân và ảnh chân dung làm động tác “Hiểu nắng, yêu biển” như giám khảo Minh Hằng, cùng thông tin cá nhân về email misssunplay@yan.vn hoặc tại website miss.sunplay.com.vn hoặc truy cập bit.ly/MissSunplay2016

Thí sinh chiến thắng Miss Sunplay 2016 sẽ nhận được giải thưởng lên đến 50 triệu đồng và xuất hiện với tư cách Miss Sunplay 2016 trên YanTV cùng ca sĩ - diễn viên Minh Hằng.

Video có thể bạn quan tâm
Những mối tình đầu của dàn sao Việt: người "khắc cốt ghi tâm", người không dám nhắc đến
Scroll to top