03/30/2016 00:29
Mẹo phong thủy tình yêu giúp bạn mau "tiễn cũ, đón mới"

Mẹo phong thủy tình yêu giúp bạn mau "tiễn cũ, đón mới"

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Những màu sắc ấm áp, bố cục nồng nhiệt sẽ khiến chủ nhân ôn hòa, vui vẻ và thoải mái hơn. Chuyện buồn cũng nhanh qua, chuyện tốt cũng mau tới, nhân duyên tốt thì đào hoa mới vượng.

Bạn vừa chia tay người yêu? Bạn đang thất tình và vẫn chưa quên được tình cũ? Hãy áp dụng ngay những mẹo phong thủy tình yêu giúp bạn nhanh chóng gạt bỏ quá khứ và chào đón tương lai.

1. Đặt đồng tâm kết đỏ dưới gối

Bestie-meo-phong-thuy

Chọn một ngày tốt, tắm rửa sạch sẽ, tĩnh tâm, thành kính đem tâm nguyện của mình kể rõ rồi đặt dây đồng tâm kết đỏ dưới gối. Đêm trăng tròn, khi nằm trên giường, đem tâm sự trong lòng nói ra sẽ mau quên chuyện cũ.

2. Trồng cây xanh

Không cần phải trồng cây lớn, chỉ một chậu cây nho nhỏ cũng có tác dụng phong thủy rất tốt. Tự mình chăm sóc cái cây ấy sẽ tạo cảm giác ấm áp, hạnh phúc và mời gọi tình mới đến mau hơn.

3. Sử dụng quần áo, trang sức màu hồng

Bestie-meo-phong-thuy

Màu hồng được cho là màu của tình yêu, có tác dụng phong thủy vượng đào hoa rất công hiệu. Khi sử dụng những vật phẩm có màu hồng thì phong thủy tình yêu của chủ nhân không chỉ được cải thiện mà tâm ý cũng thể hiện ra ngoài, tăng cơ hội để bày tỏ cho những đối tượng đến sau.

4. Trang trí nhà cửa theo phong cách ấm áp

Nội thất nhà đẹp nhưng mang vẻ lạnh lùng, tĩnh mịch sẽ không có lợi cho vận đào hoa của chủ nhân đâu. Thậm chí, người sống lâu ngày còn bị ảnh hưởng cảm xúc, trở nên lạnh nhạt, đạm bạc, xa cách với người khác. Những màu sắc ấm áp, bố cục nồng nhiệt sẽ khiến chủ nhân ôn hòa, vui vẻ và thoải mái hơn. Chuyện buồn cũng nhanh qua, chuyện tốt cũng mau tới hơn. Nhân duyên tốt thì đào hoa mới vượng.

5. Bày trí những vật phẩm phong thủy cát tường

Bestie-meo-phong-thuy

Những vật phẩm phong thủy tình yêu tốt lành như uyên ương, thủy tinh, đồ đôi… sẽ tạo cát khí cho không gian sống, nâng cấp vận trình tình duyên cho chủ nhân.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng