03/15/2016 13:00

Mật khẩu "dế yêu" bật mí tính cách nào của bạn?

Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn Dew Nguyễn - Theo thegioitre.vn

Bạn thú vị, hài hước hay sâu sắc, tình cảm? Dù tính cách của bạn là gì thì cũng sẽ được bật mí chỉ qua cách bạn đặt mật khẩu cho "dế yêu" đấy!

Thử làm bài trắc nghiệm ngắn dưới đây để biết tính cách nào của bạn được bộc lộ qua mật khẩu điện thoại nhé!

Câu hỏi:

Bạn thường chọn mật khẩu như thế nào?

A: Thông tin cá nhân của bản thân

Bestie-mat-khau

B: Thông tin cá nhân của người thân, người yêu

Bestie-mat-khau

C: Mật khẩu gây bất ngờ, độc, lạ

Bestie-mat-khau

D: Thay đổi liên tục

Bestie-mat-khau

Kết quả:

A. Đơn giản

Điều đầu tiên để nói về bạn chính là: lười. Có vẻ như bạn “ngại nhớ” nên cứ dùng những gì quen thuộc cho dễ "nằm lòng" phải không? Con người bạn khá vô tư, thoải mái với bạn bè và mọi người xung quanh. Bạn chẳng bao giờ cảnh giác hay đề phòng họ.

Có thể nói, bạn là một người rất hòa đồng, dễ chơi, được mọi người xung quanh yêu quý. Tuy nhiên, đôi khi, điều này có thể gây ra rắc rối cho chính bạn đấy! Nhất là với những kẻ lòng dạ đen tối luôn muốn rắp tâm hại bạn.

Tóm lại, lời khuyên cho bạn là hãy cẩn thận hơn một chút, sẽ không thừa đâu.

B. Tình cảm

Bạn là người rất sâu sắc, sống thiên về tình cảm. Tuy bề ngoài của bạn có thể hơi lạnh lùng, nhưng nội tâm lại rất tốt, luôn biết nghĩ cho người khác. Người khiến bạn yêu không nhiều và cũng không đơn giản, nhưng khi yêu sẽ rất chung thủy.

Tuy nhiên, điểm yếu của bạn là hơi lụy tình, dễ đau khổ và dày vò rất lâu khi có vết thương trong lòng. Điều này thật khó thay đổi, nhưng bạn vẫn nên yêu thương bản thân mình hơn một chút. Lún sâu vào tình cảm cũng không phải điều tốt đâu.

C. Thú vị

Tính cách của bạn khá thú vị và hài hước. Có thể trong giao tiếp, đôi khi bạn có cách nói chuyện hơi “thô” nhưng chính điều này lại gây cười cho mọi người và tạo nên sự đặc biệt trong tính cách của bạn.

Dường như bạn có rất nhiều bạn bè và mọi người cũng rất thích chơi với bạn. Bạn thực sự rất thú vị đấy! Nhưng hãy biết tiết chế khi cần thiết nhé, vì không phải chuyện gì cũng có thể mang ra đùa đâu.

D. Điềm tĩnh

Bạn vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Suy nghĩ của bạn khá phức tạp, không dễ gì đoán được. Trong mắt người khác, bạn là một người khó hiểu và khó đoán nên không phải ai cũng muốn kết bạn ngay trong lần gặp đầu tiên.

Bạn không có nhiều bạn bè, nhưng những người mà bạn quyết định chơi cùng thì lại vô cùng thân thiết. Có thể nói, bạn là một người bạn cực tốt và đáng tin cậy, luôn trở thành điểm tựa cho người khác khi cần.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top