03/25/2016 16:18

Làm sao để thu hút phái mạnh ngay từ lần đầu tiên?

Pia - Theo thegioitre.vn Pia - Theo thegioitre.vn

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Vậy bạn có biết mình đang đẹp ở đâu và mình cần gì để vẻ đẹp ấy được hoàn hảo hơn, thu hút phái mạnh ngay ở ánh nhìn đầu tiên?

Là phái đẹp bạn có thể thoải mái làm đẹp ngoại hình của mình. Nhưng như vậy cũng chưa hẳn là đủ khi vẻ đẹp "khí chất" toát ra từ bên trong mới là điều thu hút người đối diện nhanh nhất. Vậy bạn có tự tin rằng mình có đủ "khí chất" ấy?

Làm sao để thu hút phái mạnh ngay từ lần đầu tiên?
Thần thái là điểm thu hút nhất khiến phái mạnh không để dứt ánh nhìn khỏi bạn.

Việc làm vừa lòng tất cả mọi người xung quanh dường như là không thể nhưng lấy được thiện cảm của số đông thì hoàn toàn có thể. Đứng giữa đám đông bạn nổi bật nhưng vẫn hòa đồng với mọi người thì còn gì bằng. Hiểu được mong muốn đó của các bạn nữ, Bestie sẽ giúp các bạn trang bị những kỹ năng để giúp bản thân thật sự tỏa sáng. Với workshop Thu hút phái mạnh - Yêu từ cái nhìn đầu tiên do Bestie tổ chức ngày 3/4 sẽ mang lại cho bạn những bí quyết thật sự hiệu quả.

1. Trang điểm

Mỗi ngày bạn phải tham gia rất nhiều hoạt động từ làm việc, vui chơi giải trí cho đến tập luyện thể thao. Làm sao để có thể trang điểm nhanh chóng và phù hợp với hoàn cảnh công việc là điều các bạn nữ đắn đo rất nhiều. Đến với workshop "Thu hút phái mạnh - Yêu từ cái nhìn đầu tiên" bạn sẽ được chuyên gia trang điểm hướng dẫn những cách trang điểm thịnh hành nhất. Không những được hướng dẫn mà bạn còn có hội để trải nghiệm những bước trang điểm đó ngay tại workshop.

Làm sao để thu hút phái mạnh ngay từ lần đầu tiên?

Hướng dẫn trang điểm phóng cách Hàn Quốc thịnh hành nhất hiện nay.

2. Trang phục

Bạn có tự tin với gu thời trang của mình? Hãy chứng tỏ bạn là người rất có chất về thời trang bằng những cách mix đồ thật đặc sắc và hiệu quả tại workshop nhé. Ban tổ chức đã chuẩn bị rất nhiều quần áo cùng phụ kiện đi kèm, việc của bạn chỉ là định hình phong cách bản thân từ những trang phục có sẵn. Ban giám khảo là những stylist hàng đầu sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên vô cùng hữu ích.

Làm sao để thu hút phái mạnh ngay từ lần đầu tiên?
Định hình phong cách cá nhân với Mix & Match

3. Giao tiếp

Một cô gái mặc bộ trang phục lộng lẫy mà không biết cách giao tiếp với người khác thì cũng chỉ như "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn". Với sự tư vấn từ Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, chàng trai đối diện sẽ không thể nào thoát khỏi sức hút của bạn.

Làm sao để thu hút phái mạnh ngay từ lần đầu tiên?

Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Mỹ Hạnh sẽ giúp bạn có thêm sức hút trước mắt chàng.

Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ có cơ hội tương tác với một nhân vật nổi tiếng để vận dụng tất cả những bí quyết phía trên. Nhân vật nổi tiếng đó không ai khác chính là chàng ca sĩ - diễn viên điển trai Hứa Vĩ Văn. Không chỉ có thế, Hứa Vĩ Văn còn cùng giao lưu với mọi người và bật mí những yếu tố khiến phái mạnh bị thu hút nhiều nhất.

Làm sao để thu hút phái mạnh ngay từ lần đầu tiên?
Ca sĩ - diễn viên Hứa Vĩ Văn bật mí với các bạn những yếu tố khiến phái mạnh bị thu hút nhiều nhất

Workshop Thu hút phái mạnh - Yêu từ cái nhìn đầu tiên được tổ chức vào 8g30 ngày 3 tháng 4 năm 2016 tại lầu 3 tòa nhà Copac, 12 Tôn Đản, Q.4.

Để tham gia chương trình và có hội nhận được những phần quà hấp dẫn hãy đăng ký tại đây.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top