03/30/2016 13:11

Làm sao để cưa đổ Hứa Vĩ Văn?

Pia - Theo thegioitre.vn Pia - Theo thegioitre.vn

Đẹp trai, tài năng và nổi tiếng thế nhưng chàng ca sĩ - diễn viên Hứa Vĩ Văn vẫn đang độc thân. Vậy liệu chàng trai được mệnh danh là soái ca của màn ảnh Việt này có đặt ra tiêu chuẩn gì cho cô gái của mình không?

Nổi tiếng từ giai đoạn đầu của thời hoàng kim Vpop, Hứa Vĩ Văn là một trong số ít những nghệ sĩ duy trì được sức hút cho đến tận nay. Khởi nghiệp với vai trò là một ca sĩ nhưng gần đây lại hoạt động nhiều trong lĩnh vực phim ảnh và được đánh giá cao với khả năng diễn xuất của mình.

Làm sao để cưa đổ Hứa Vĩ Văn?
Khởi nghiệp với vai trò là một ca sĩ nhưng gần đây Hứa Vĩ Văn lại hoạt động nhiều trong lĩnh vực phim ảnh.

Có thể nói Hứa Vĩ Văn là một hình mẫu lý tưởng cho rất nhiều bạn gái thế nhưng đến giờ anh vẫn độc thân. Vậy bạn có tự tin rằng mình sẽ là người có thể "cưa đổ" chàng soái ca này?

Làm sao để cưa đổ Hứa Vĩ Văn?
Hứa Vĩ Văn trong một bộ phim điện ảnh.

8g30 Chủ nhật, ngày 3/4/2016 tới đây workshop Thu hút phái mạnh - Yêu từ cái nhìn đầu tiên sẽ được tổ chức tại lầu 3 Tòa nhà Copac - Số 12, Tôn Đản. Tham gia workshop sẽ là các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm và cả tâm lý để hướng dẫn các bạn nữ cách làm đẹp cũng như bí quyết giúp bạn gái tự tin vào chính bản thân mình.

Làm sao để cưa đổ Hứa Vĩ Văn?

Điều đặc biệt tại workshop lần này chính là sự xuất hiện của soái ca Hứa Vĩ Văn. Không chỉ chia sẻ về bí quyết giúp thu hút nam giới mà anh còn bật mí về người con gái lý tưởng của mình.

Vậy bạn cần chuẩn bị gì khi tới buổi workshop này?

Làm sao để cưa đổ Hứa Vĩ Văn?
Bạn có đủ sức cưa đổ Hứa Vĩ Văn?

Đầu tiên là một bộ trang phục đủ thu hút để giúp bạn nổi bật giữa đám đông và lôi cuốn mọi ánh nhìn. Không chỉ có thế, trang phục còn thể hiện tính cách của bạn nên hãy lựa chọn sao để thật nổi bật và phong cách, bạn nhé.

Cũng tại workshop này, các stylish hàng đầu sẽ tư vấn cho bạn về phong cách cá nhân, vậy nên đừng ngại ngùng thể hiện cá tính của mình để nhận được những lời đóng góp hữu ích nhất. Không dừng lại ở đó, rất nhiều quần áo và phụ kiện được chuẩn bị cho bạn trổ bài Mix & Match theo cách riêng của mình. Các stylish chuyên nghiệp sẽ chấm điểm và phần thưởng dành cho người chiến thắng chính là bộ trang phục vừa được phối lại.

Làm sao để cưa đổ Hứa Vĩ Văn?
Chọn lấy một bộ trang phục thật thu hút....

Các chuyên gia về mỹ phẩm và trang điểm cũng sẽ có mặt tại workshop này để hướng dẫn bạn trang điểm theo phong cách Hàn Quốc thịnh hành nhất hiện nay. 

Làm sao để cưa đổ Hứa Vĩ Văn?
...cùng cách trang điểm Hàn Quốc đang thịnh hành.

Quan trọng nhất, thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Mỹ Hạnh sẽ trao đổi với các bạn về những cách ứng xử cũng như làm đẹp thêm cho tâm hồn, giúp các bạn vừa tốt gỗ vừa tốt cả nước sơn.

Làm sao để cưa đổ Hứa Vĩ Văn?

Cuối cùng, việc bạn cần làm chỉ là áp dụng tất cả những gì đã được chia sẻ tại workshop Thu hút phái mạnh - Yêu từ cái nhìn đầu tiên để đối mặt và "cưa đổ" chàng ca sĩ - diễn viên điển trai Hứa Vĩ Văn

Để tham gia chương trình và có hội nhận được những phần quà hấp dẫn hãy đăng ký tại đây.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top