03/09/2016 01:04

Kỳ Duyên, Hà Hồ, Quế Vân - "ngu si" mới làm người nổi tiếng

Bi Bi

Nỗi khổ của những người đẹp này sẽ phần nào khiến cho công chúng hiểu rằng, “ngu si” mới làm người nổi tiếng.

Điều dễ nhận thấy trên các phương tiện thông tin đại chúng, như, báo chí, trang tin điện tử và mạng xã hội, đó là đời sống của các ngôi sao, người nổi tiếng cả trong và ngoài nước ngày càng được cập nhật một cách nhanh lẹ, chi tiết và sinh động đến không ngừng.

Bề nổi là đời sống tựa ở thiên đường của các ngôi sao, nhưng, trời và đất vốn là hai thế giới song song. Nếu một giờ trước, ngày trước, hay phút trước, bạn có thể trầm trồ ngưỡng mộ hình ảnh của họ khi thấy ở đâu đó trên các phương tiện trên, thì cũng có thể ngay sau đó, họ cũng sẽ là tội đồ để công chúng nhốt họ vào "địa ngục".


Kỳ Duyên sau thời gian dài hưởng lộc hoa hậu, vừa rồi đã phải “khóc nấc” lên trên facebook cá nhân về nỗi khổ của mình, chỉ bởi câu chuyện, đi taxi không đúng cách, thế là bị gã tài xế taxi về nhiều chuyện với vợ, chị vợ nổi cơn tam bành, biên một cái tút dài đại ý, cả hai mẹ con Kỳ Duyên “vô lễ” trịnh thượng với người khác. Không xứng tầm là hoa hậu quốc dân.

Kỳ Duyên, Hà Hồ, Quế Vân -

Vẫn như mọi lần, mẹ Kỳ Duyên phải lên tiếng thanh minh cho con. Còn Kỳ Duyên thì nói, thanh minh là thú tội, là thừa nhận mình sai, trong khi mình không sai, và không hành động như gã tài xế nhiều chuyện kia kể với vợ.

Xã hội, đúng hơn là một phần xã hội, đã tích cực ném đá cô, chả cần biết cái gã tài xế cùng vợ mình kể câu chuyện chính xác tới bao nhiêu phần trăm, có ai thấy, kiểm chứng và điều tra. Họ ném đá, đơn giản, Kỳ Duyên là hoa hậu.

Kỳ Duyên, Hà Hồ, Quế Vân -

Bị ném đá, đơn giản, Kỳ Duyên là hoa hậu!

Hà Hồ đi dự đám tang bậc tiền bối, trong lúc xếp hàng mới cố để không cười vì một tình huống nào đó. Công chúng không được chứng kiến, họ chỉ nhìn thấy thông qua mạng xã hội. 

Cơn giận dữ “giật chồng” mới đây chưa nguôi, lòng đố kỵ và ghen ghét còn thừa trong người ở một bộ phận dân chúng trên mạng xã hội, thế là nhân dịp này chuyện đánh đập Hà Hồ lại phải tiếp tục xả ra.

Quế Vân cay cú Trường Giang, chỉ vì anh im lặng trước lời tố “ta đã từng yêu”. Tức là Trường Giang không phủ nhận, chả khẳng định những lời Quế Vân nói, anh im lặng và vẫn, việc mình mình làm.

Người thứ ba (giả định) trong câu chuyện này là Nhã Phương, lẽ ra phải lên tiếng, hoặc chí ít, vì danh dự phải từ bỏ Trường Giang vì anh hiện lên là gã bạc tình chả ra gì, thì ngược lại, cô tay trong tay anh, rạng rỡ đến tất cả những nơi cần đến và muốn đến. Cô im lặng, chỉ có hành động dường như để khẳng định, anh ấy là người của tôi hiện tại. Quá khứ từng yêu ai, là của ai, chẳng quan trọng, vì tôi cũng đã từng yêu một ai đó trước anh ấy.

Kỳ Duyên, Hà Hồ, Quế Vân -
Kỳ Duyên, Hà Hồ, Quế Vân -

Trong khi Quế Vân liên tục "cay cú" tung bằng chứng khẳng định chuyện yêu đương, Trường Giang vẫn im lặng và xuất hiện đều đặn bên Nhã Phương

Quế Vân cứ thế, tiếp tục tung hết bằng chứng này đến chứng cớ khác, kể cả đoạn ghi âm tới gần hai chục phút đồng hồ những lần hai người hội thoại khi còn yêu đương.

Người thương thì nói cô khổ thật, tìm mọi cách níu kéo kẻ chả ra gì. Người ghét thì thấy, Quế Vân đúng bậc thầy của thuyết âm mưu. Chả ai yêu đương “lành mạnh” tử tế mà lại ghi âm các cuộc hội thoại, hẳn, chỉ có chuẩn bị trước ngày không xa đá nhau thì đem ra tung hê bôi xấu mặt nhau. 

Mặc dù cô bào chữa, ghi âm để lúc nhớ mang ra nghe!

Trời ạ, trên đời này đúng sướng nhất là người nổi tiếng, ăn miếng ngon, mặc áo đẹp, đi xe sang, ở nhà cao cửa rộng, được người đưa kẻ rước…

Nhưng, quả khổ nhất cũng là chính họ, đi taxi gặp gã tài xế có bệnh “có chuyện gì đều về nhà mách vợ” là xong đời. Ấm ức với khách cái là về nhà ăn vạ vợ, kể vợ nghe như thể ẩn ức cần giải tỏa. Để rồi vợ thay trời hành đạo. Hoa hậu ư, phải đưa lên mạng xã hội để ném đá cho chết. Can tội, hỗn với người lái xe.

Kỳ Duyên, Hà Hồ, Quế Vân -

Nữ hoàng ư, làm ơn khóc cười đúng chỗ, đám cưới thì cười, đám ma nhớ bù lu bù loa lên mà khóc cho phải đạo. Dù trước đó, một đám ma tầm cỡ thế giới của nữ hoàng Celine Dion với chồng, cả hai mẹ con cô cùng cười, thay vì phải khóc, dù lòng đau như cắt trong phút chia ly tiễn biệt... thì được người ta tung hô là "yêu không để đâu cho hết".

Đánh ghen ư, nhớ đánh ghen cho chính chuyên một tí. Đừng chuyện gì cũng lôi lên mạng xã hội, và làm ơn, nhớ, đàn ông năm thê bảy thiếp là thường, có thiệt thòi thì chỉ các bà ráng mà chịu. Là cái thuyết ngàn đời nay rồi, ghen thiếu đẳng cấp là trở thành đỉa ngay. 

Khổ thật, từ đi taxi, bật cười trong đám tang, cho đến chuyện, ghen vì yêu quá… đời thường không ai quan tâm. Mà nghệ sỹ, cứ đi sai rắc-co (raccord) là thành có chuyện.

Đúng là, “ngu si” mới trở thành người nổi tiếng. Thế mà, ai cũng đâm đầu vào!

Theo Báo Tin Nhanh

Video có thể bạn quan tâm
Những mỹ nhân nào sở hữu vòng 3 nóng bỏng "thiêu đốt ánh nhìn" nhất showbiz Việt?
Scroll to top