03/17/2016 01:21

Không phải lúc nào Hoa hậu cũng đẹp

Mai Mai - Theo thegioitre.vn Mai Mai - Theo thegioitre.vn

Hoa hậu Mai Phương Thuý, Nguyễn Thị Huyền, Ngọc Khánh, Kỳ Duyên vẫn được coi là đại diện nhan sắc của phụ nữ Việt Nam nhưng cũng có lúc họ trông kém sắc và hốc hác.

bestie

Mai Phương Thuý thời còn đen nhẻm cộng thêm nắng gắt nên tạo thế không được bắt mắt cho mấy. Với hình ảnh này thì bất cứ ai cũng có thể đẹp hơn Hoa hậu đấy!

bestie

Không ai nghĩ đây là Hoa hậu Việt Nam bởi chân không dài, vòng một lép, mắt bé, răng thỏ... đủ yếu tố để than phiền. Nhưng đó một phần là do bức hình chụp từ dưới lên mới có cảm giác như vậy.

bestie

Thời gian gần đây Kỳ Duyên đã đầu tư hình ảnh, trang phục và trở nên chững chạc, thanh lịch thấy rõ. Tuy nhiên không phải lúc nào cô nàng cũng trang nghiêm mà cũng có lúc hồn nhiên, nhí nhảnh liếc mắt, liếm môi như thế này.

bestie

Nhan sắc của Hoa hậu Việt nam 1992 luôn được ca ngợi trong suốt thời gian qua. Dù có trẻ hơn tuổi nhưng những hình ảnh đời thường, giản dị của Hà Kiều Anh thì cô cũng không khác mấy so với những phụ nữ trung niên khác.

bestie

Ở góc độ này, Hoa hậu Ngọc Khánh nhìn khá hốc hác, môi tều hơi hô không phong độ như những hình ảnh quần là áo lượt khác.

bestie

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền kém sắc tại một sự kiện. Mắt thâm, mặt hốc nên dù cười trông Hoa hậu Việt Nam 2004 cũng khá mệt mỏi.

Video có thể bạn quan tâm
Làm sạch sâu và dưỡng ẩm là 2 bí quyết con gái Việt nên học hỏi từ người Nhật – Hàn
Scroll to top