03/16/2016 12:48
Khó tin với số tiền mà sao Việt mang theo mỗi khi ra ngoài

Khó tin với số tiền mà sao Việt mang theo mỗi khi ra ngoài

HN

Với mức thu nhập cực khủng của mình thì các sao Việt sẽ mang theo bao nhiêu tiền mỗi khi đi ra ngoài?

 

Khó tin với số tiền mà sao Việt mang theo mỗi khi ra ngoài

Là một trong những sao nam hàng đầu showbiz với mức thu nhập khủng như Noo Phước Thịnh lại là một người không biết xài tiền, thu nhập của anh chàng toàn bộ đưa hết cho mẹ quản lý.

Khi đi ra ngoài, anh chàng thường xuyên không mang theo tiền bởi vì không biết giữ tiền và cũng không biết xài tiền. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh vẫn yên tâm ra ngoài khi mà trong người không có đồng tiền nào cũng là có lý do riêng, bởi vì: “Sở dĩ Noo tự tin nói thế vì cuộc sống của Noo luôn có rất nhiều tai mắt. Khi cần, Noo gọi điện thoại là có người ra cứu nguy. Trong đầu luôn nhớ nhất là số điện thoại của mẹ và quản lý”.

Tuy nhiên, cũng có lúc, anh chàng từng rơi vào tình huống oái oăm đó là đi taxi không có tiền trả. Nam ca sĩ kể lại: “Đi taxi không có tiền trả, chú tài xế nhận ra từ lúc mới lên xe. Noo xử lý tình huống rất dễ dàng, mặt tỉnh bơ hỏi chú: “Chú ơi, đồng hồ và điện thoại chú lấy cái nào ạ? Chú cứ cầm đi rồi tự khắc có người lên trả tiền và chuộc lại thôi”.

Khó tin với số tiền mà sao Việt mang theo mỗi khi ra ngoài

Là một trong những Hoa hậu đình đám của showbiz Việt với mức cát-xê lên tới hàng nghìn đô, thế nhưng Diễm Hương lại có tính cách khá tiết kiệm. Khó ai có thể tin được rằng mỗi khi đi ra ngoài, cô nàng chỉ mang theo đúng 50.000 nghìn đồng. “Thật sự chỉ có 50.000 nghìn đồng thôi vì Hương không mang theo nhiều tiền mặt vì sợ mình tiêu nhiều. Tất cả tiền kiếm được Hương bỏ vào thẻ tiết kiệm hết để dặn bản thân không xài hoang phí, cứ hết tiền rồi về nhà thôi”, Diễm Hương chia sẻ.

Khó tin với số tiền mà sao Việt mang theo mỗi khi ra ngoài

Sau hai năm gia nhập làng giải trí, Hari Won trở thành một trong những ngôi sao lớn của làng giải trí Việt. Chính vì thế mức cát-xê của cô nàng cũng tăng lên với mức độ chóng mặt. Nữ ca sĩ chia sẻ, cát-xê cho bộ phim đầu tay của cô là 50 triệu, đến nay, con số này thậm chí đã tăng tới 10 lần. Còn với những hợp đồng quảng cáo, con số có khi sẽ cao hơn.

Mặc dù có mức thu nhập khủng song Hari Won lại có cách chi tiêu khá tiết kiệm. Mỗi tháng, nữ ca sĩ “Hương đêm bay xa” chỉ dành ra khoảng 10 triệu để mua sắm, tốn nhất cho việc ăn và make up.

Trong một bài phỏng vấn, Hari Won từng chia sẻ: “Quản lý của em thì bảo em là một người keo kiệt nhưng mà em thì nghĩ là biết tiết kiệm. Hầu như em không xài tiền. Mỗi ngày em đi ra ngoài trong túi em chỉ có đúng 200.000, không mang thêm”.

Khó tin với số tiền mà sao Việt mang theo mỗi khi ra ngoài

Vì đã từng bị cướp một lần nên người mẫu Trang Trần chỉ mang theo một ít tiền mỗi khi đi ra ngoài. Chân dài chia sẻ: “Số tiền tôi có trong người thường là 200.000 đồng! Từ nhà ra quán, đi xe ôm 30.000 đồng, về 30.000 đồng, còn ăn tại quán hoặc cùng lắm là đi ăn bát bún 50.000 đồng. Người ta cứ tưởng tôi nhiều tiền lắm, nhưng không, tôi chỉ có 200.000 đồng trong túi thôi”.

Theo Một Thế Giới

Hari Won

HARI WON

Hari Won (하리원) tên thật Lưu Esther, là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình. Cô mang hai dòng máu Hàn Quốc và Việt Nam. Hari Won được biết đến cùng với rapper Đinh Tiến Đạt, tuy nhiên tháng 01/2016, cô chính thức xác nhận chuyện chia tay với rapper sau 9 năm hẹn hò. Ngày 25/12/2016, Hari Won kết hôn với Trấn Thành. Tháng 10/2017, Hari phát hành tự truyện mang tên Cỏ Hạnh Phúc.

Bạn có biết: Tên Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là “mong muốn điều gì cũng sẽ được như vậy”. Won là cách gọi họ Nguyễn trong tiếng Hàn.

* Thông tin và Tiểu Sử Hari Won:

  • Ngày sinh: 22/6/1985
  • Phim nổi bật: Chàng trai năm ấy, Em là bà nội của anh, Bệnh viện ma, 49 ngày
  • Album nhạc: Hoa Tuyết (Single) (2013) Hương Đêm Bay Xa (2014) Mùa Xuân Trở Về (2015) Khóc (Single) (2015) Lời Tỏ Tình (Single) (2015) Con Gái Có Quyền Điệu (Single) (2015) Love You Hate You (2015) Làm Sao Để Yêu (Single) (2016) Anh Cứ Đi Đi (Single) (2016) Yêu Không Hối Hận (Single) (2016) Cuối Cùng Anh Cũng Đến (Single) (2017)

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng