03/12/2016 15:35
Kẻ chân mày đẹp như bạn gái gốc Việt của Chris Brown

Kẻ chân mày đẹp như bạn gái gốc Việt của Chris Brown

Huyen Phuong - Theo thegioitre.vn

Cặp chân mày đẹp, cân đối, hài hoà sẽ làm cho gương mặt sáng lạng, thu hút hơn rất nhiều. Ngoài ra, cặp chân mày còn ảnh hưởng đến tướng vận của bạn nên đừng bao giờ để nhợt nhạt nhé!

Karrueche Tran nổi tiếng với danh phận bạn gái cũ của Chris Brown nhưng nhờ vẻ đẹp nóng bỏng mà cô được nhiều người biết đến hơn. Mang trong mình hai dòng máu Việt và Jamaica, Karrueche Tran tuy chỉ cao 1m55 nhưng lại là người mẫu ảnh được yêu thích cũng như là một trong những blogger làm đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội. Điểm thu hút đặc biệt ở cô nàng là cặp chân mày sắc sảo, tinh anh và vô cùng quyến rũ.

bestie
bestie

Karrueche Tran chia sẻ bí quyết kẻ chân mày siêu đẹp của cô nàng:

bestie

Làm sạch những sợi lông mọc tràn ra ngoài khuôn chân mày. Bạn có thể chọn cách cạo hoặc nhổ. Tuy nhiên có người cho rằng nhổ nhiều, tác động vật lí về lâu về dài sẽ khiến cho da mắt bị trùng, chảy xệ.

bestie

Dùng cọ chải chân mày, dạng đầu tròn xoắn chải lông mày chuyển động theo hướng đi lên trên.

bestie

Dùng chì nâu để định hình chân mày và bắt đầu kẻ từ đường chân mày phía dưới. Karrueche không thể sống mà thiếu chì Brow Wiz. Sau đó tiếp tục kẻ đường chân mày phía trên nhưng nhạt hơn.

bestie

Dùng bột kẻ chân mày dặm lại và dùng cọ tán cho đường chì kẻ chân mày không quá sắc.

bestie

Lấy kem che khuyết điểm, kẻ sát đường chân mày trên và dưới để chân mày thêm sắc nét và không bị lem bột hay chì kẻ trước đó.

bestie

Và thành quả là cặp chân mày thanh tú làm sáng bừng cả khuôn mặt.

Video có thể bạn quan tâm
Những vũ khí bí mật trong làm đẹp của phụ nữ Việt xưa
Scroll to top
X Ðóng