03/15/2016 14:15

Hé lộ những anh chàng hoàng đạo mê mẩn "gái ngoan"

Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn Khánh Hạ - Theo thegioitre.vn

Chòm sao nam truyền thống như Bảo Bình hay kết giao với những cô gái nổi loạn nhưng lại đặc biệt yêu thích đối tượng có thể làm hiền thê gương mẫu.

Giờ là thời của các cô gái mạnh mẽ lên ngôi, ai ai cũng đề cao nữ quyền, cá tính và bị thu hút bởi sự nổi loạn, nhưng 4 chòm sao nam truyền thống dưới đây vẫn thích sự dịu dàng có phần e thẹn từ phái nữ hơn.

Cự Giải

Bestie-co-nang-diu-dang

Tính cách của chòm sao Cự Giải khá truyền thống nên đối với họ, một cô gái dịu dàng, ôn nhu, mang vẻ đẹp đằm thắm sẽ thu hút hơn hẳn những nàng cá tính, mạnh mẽ. Phụ nữ càng đơn thuần càng tốt, càng nhút nhát càng hấp dẫn, làm cho Cự Giải nam cảm thấy đáng yêu và muốn che chở. Anh chàng này cũng khá nhút nhát và nhạy cảm nên có thể tìm thấy tiếng nói chung với những người đồng điệu như vậy.

Bảo Bình

Chòm sao nam truyền thống như Bảo Bình hay kết giao với những cô gái nổi loạn nhưng lại đặc biệt yêu thích đối tượng có thể làm hiền thê gương mẫu. Hình mẫu của họ là người con gái có nguyên tắc, có lý tưởng, lễ nghĩa, hiền thục và dịu dàng. Vẻ đẹp tâm hồn cùng trí tuệ và có chút bí ẩn, rụt rè là sức hút mãnh liệt đối với đàn ông cung hoàng đạo này.

Ma Kết

Bestie-co-nang-diu-dang

Những người con gái rụt rè sẽ kích thích sự tò mò muốn tìm hiểu của Ma Kết. Bẩm sinh tính tình ngoài nóng trong lạnh nên đàn ông Ma Kết ít biểu lộ cảm xúc. Họ cũng không thích sự vồ vập hay phô trương mà luôn muốn tìm một người có chút nhút nhát, bí hiểm, làm họ nảy sinh cảm giác thần bí, muốn tiếp tục tiến đến xa hơn. Còn những cô gái hoạt bát, hướng ngoại thường chỉ có thể là bạn bè với cung hoàng đạo này.

Xử Nữ

Sự rụt rè và ngại ngùng từ con gái làm khơi gợi ý chí chinh phục của anh chàng Xử Nữ. Họ tin rằng sức hấp dẫn của mình có thể khiến những cô nàng này đổ gục. Hơn nữa, sự thần bí toát ra từ những cô nàng nội tâm kích thích tính tò mò, tạo thành động lực theo đuổi mạnh mẽ, khiến các chàng trai cung này không thể làm ngơ. Họ nhất định phải tận lực theo đuổi thì mới thỏa mãn.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top