03/31/2016 22:39

"Há hốc mồm" với đám rước dâu bằng siêu xe... nhái

Ariel - Theo thegioitre.vn Ariel - Theo thegioitre.vn

Đám cưới diễn ra như trong phim khi chú rể dẫn đầu đoàn đến đón cô dâu bằng 4 chiếc Rolls-Royce siêu sang mà nếu tính giá thị trường phải lên đến hàng chục tỷ đồng.

Tuy chỉ là một vùng đất nhỏ bé với diện tích khiêm tốn, nhưng thị xã Thạch Sư, thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc lại nổi tiếng là nơi tập hợp của các đại gia.

Mỗi khi đi trên đường phố ở đây, người ta có thể dễ dàng bắt gặp cả trăm chiếc siêu xe đỗ bên lề đường, gồm đủ các thương hiệu nổi tiếng như Bentley, Lamborghini, Audi, Rolls-Royce hay Mercedes-Benz, Range Rover... Chính vì siêu xe xuất hiện nhan nhản trên đường, nên những đám rước dâu với dàn xe sang cũng chẳng được coi là chuyện đáng ngạc nhiên.

Đoàn rước dâu hoành tráng với sự hiện diện của 4 chiếc "Rolls-Royce".

Thế nhưng, mới đây, người dân Trung Quốc lại được phen xôn xao khi chứng kiến đám cưới "khủng" ở Thạch Sư với sự hiện diện của 4 chiếc "Rolls-Royce" đủ màu. Tuy nhiên, sự thật đằng sau dàn xe siêu sang ấy lại khiến cho người ta cười ra nước mắt.

Được biết, 4 chiếc xe "tưởng là Rolls-Royce" ấy là sản phẩm của công ty xe hơi SOAR ở Thanh Đảo, Trung Quốc với giá thành khoảng 250 nghìn tệ (tương đương 856 triệu đồng)/chiếc. Các sản phẩm của hãng xe hơi SOAR thường có mẫu mã cổ điển, mô phỏng hình dáng của nhiều loại xe hơi nổi tiếng trên thế giới và thường được những người bình dân ở nước này "trọng dụng" trong các dịp cưới hỏi hoặc đưa rước cần sự hoành tráng với chi phí phải chăng.

Thiết kế xe ăn theo phong cách cổ điển của hãng Rolls-Royce. Không chỉ thế, ở đất nước tỷ dân, bạn có thể dễ dàng thuê một đoàn rước hàng chục chiếc xe các thương hiệu nổi tiếng với giá rẻ bất ngờ.

Tuy nhiên, đây chẳng phải siêu xe mà chỉ là sản phẩm của những thợ làm nhái tài ba ở Trung Quốc.

Dàn "siêu xe" được trang trí khá đơn giản.

Để nói về cái sự nghiệp làm hàng nhái ở Trung Quốc, có lẽ người ta phải ngồi kể lể suốt 7 ngày 7 đêm cũng chưa hết chuyện.

Khi biết được sự thật đằng sau dàn "siêu xe" này, không ít người đã phải cười ra nước mắt.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
“Lóa mắt” với bộ sưu tập siêu xe của các nam idol Hàn
Scroll to top