03/05/2016 00:41
Đoán xem con giáp nào dễ bị lừa gạt nhất?

Đoán xem con giáp nào dễ bị lừa gạt nhất?

Nhã Thư - Theo thegioitre.vn

Chân thành, điềm đạm là tính cách nổi bật của người tuổi Sửu. Bên cạnh đó, con giáp này cũng rất dễ tin người, đặc biệt là khi đã được hứa hẹn điều gì đó.

Hiền lành, nhu nhược, cả tin vốn là điểm yếu khiến con người ta rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt. Bạn có muốn biết những con giáp nào sẽ nằm trong top này không?

Tuổi Sửu

Bestie-de-bi-lua-gat

Đứng đầu trong bảng danh sách này là những người tuổi Sửu. Chân thành, điềm đạm là tính cách nổi bật của người tuổi Sửu. Bên cạnh đó, con giáp này cũng rất dễ tin người khác, đặc biệt là khi đã được hứa hẹn điều gì đó. Đối với họ, lời hứa vô cùng thiêng liêng và quan trọng.

Một khi đã hứa với ai điều gì, chắc chắn họ sẽ thực hiện cho bằng được thì thôi. Ngược lại, khi nhận được lời hứa của ai đó, người tuổi Sửu sẽ tin tưởng tuyệt đối, không một chút hoài nghi, ngay cả khi mới quen thân. Sự tin tưởng ngây thơ đã khiến họ phải trải qua không ít lần bị lừa gạt, cả tiền bạc lẫn tình cảm.

Người tuổi Sửu gần như không có quan niệm rõ ràng nào về quản lí tài chính cả. Con giáp này tiêu tiền theo hứng một cách tùy tiện. Cộng thêm với tâm địa lương thiện, khi thấy bạn bè gặp khó khăn, người tuổi Sửu sẵn sàng “vác tù và hàng tổng”, ra tay giúp đỡ người đó một cách nhiệt tình. Hơn thế, khi nghe được lời hứa đường mật từ người mượn tiền, con giáp này chắc chắn rằng sẽ có vay có trả, liền tin tưởng ngay mà không một chút hoài nghi. Bởi vậy, họ rất dễ bị lừa tiền, đến khi mọi thứ đều không cánh mà bay, người tuổi Sửu mới vỡ òa trong tiếc nuối thì lại quá muộn mất rồi.

Tuổi Mùi

Tâm hồn của người tuổi Mùi hoàn toàn trong sáng, giản đơn và vô cùng thánh thiện. Cho dù cuộc sống có biết bao nhiêu trở ngại, gian khổ, họ vẫn nhìn đời bằng ánh mắt lạc quan, đơn giản hóa mọi vấn đề. Thậm chí, bản thân họ đã trải qua không ít tình huống bi thảm, dở khóc dở cười, nhưng vẫn lạc quan, tin tưởng vào ngày mai tươi sáng.

Con giáp này thường đối xử rất tốt với mọi người xung quanh với mong muốn ai ai cũng có được cuộc sống bình yên, đầm ấm trong tình người. Lòng tốt của họ phần lớn đều được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng để lừa gạt tình cảm và tiền bạc. Hãy cẩn thận một chút nhé!

Tuổi Ngọ

Bestie-de-bi-lua-gat

Vì khá chăm chỉ kiếm tiền, người tuổi Ngọ rất ít khi gặp phải khó khăn về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, vì hay giúp đỡ người khác, lại vốn tính thật thà nên tuổi này cũng rất dễ bị kẻ xấu lừa gạt.

Người tuổi này có khá nhiều thăng trầm trong cuộc sống, thành công cũng nhiều mà thất bại thì cũng không ít. Họ có thể kiếm được khoản tiền khổng lồ nhanh chóng nhưng ngay sau đó cũng có thể rơi vào tình trạng phá sản bất cứ lúc nào bởi tính cách hay thay đổi của chính mình.

Tuổi Ngọ cần hết sức lưu ý đến vấn đề ổn định cuộc sống, tránh tình trạng không một xu dính túi những lúc cần thiết vì bị người khác lừa gạt.

Tuổi Tý

Nhìn chung, cuộc sống của người tuổi này không được ổn định về mặt tài chính cho lắm. Vì không có năng khiếu quản lý tài sản nên tuổi Tý bỏ lỡ quá nhiều cơ hội làm giàu. Đặc biệt trong trường hợp uống rượu bia say bí tỉ, tỷ lệ bị “mắc lưới” lừa gạt của tuổi Tý là rất cao.

Người tuổi Tý rất coi trọng chuyện tiền bạc trong cuộc sống. Đối với họ mà nói, tiền bạc cũng như “chĩnh gạo” của loài chuột, không có nó cuộc sống sẽ vô cùng gian nan, khổ cực. Vậy cho nên, đa phần mục tiêu mà người tuổi này đặt ra đều có mối liên quan nhất định đến chuyện tiền bạc. Tiếp đó là nỗ lực không ngừng, thậm chí nhịn ăn nhịn mặc để đạt được mục tiêu.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng